Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 9 4 9 2
 
 
 
Sự kiện nổi bật
2 tháng đầu năm, Thành phố thu thuế môn bài đạt 70%
(11/03/2015)

Phấn đấu thực hiện chỉ tiêu thu thuế năm 2015. Ngay từ đầu năm Chi Cục Thuế TP đã phát động phong trào thi đua trong toàn ngành và triển khai các gải pháp thu thuế theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố.

Theo đó, Ngành Thuế TP tăng cường công tác tuyên truyền các chính sách mới về thuế, hổ trợ người nộp thuế thực hiện kê khai thuế điện tử, toàn thành hiện có gần 100% Doanh nghiệp đã và đang triên khai thuế điện tử, thực hiện cải cách thủ tục hành chính quyết toán thuế đối với các Doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Song song đó, Chi cục thuế thành phố còn hoàn tất lập sổ bộ thu thuế với trên 3500 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể, chủ yếu là dịch vụ thương mại, ăn uống giải khát và trên 800 Doanh nghiệp theo phân cấp quản lý làm cơ sở thu thuế môn bài. Qua đó, chỉ tính riêng trong 2 tháng đầu năm, Chi Cục thuế TP thu trên 2 tỷ 700 triệu đồng đạt gần 70%, thuế Công thương nghiệp thu hơn 21 tỷ đồng đạt 20% kế hoạch, phí lệ phí thu hơn 470 triệu đồng bằng 9,44% chỉ tiêu, thu cấp quyền sử dụng đất trên 8 tỷ đồng đạt 25,48%. Các nguồn thu khác như trước bạ hiện cũng đạt 25,86%, thuế thu nhập cá nhân đạt 16.96%.
Nét mới trong công tác thu thuế năm nay, là từ thành phố đến các phường đều triển khai thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp ngay từ đầu năm đến nay đạt hơn 330 triệu đồng, bằng 11,23% KH năm.Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.