Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 6 0 7 7
 
 
 

Thông tin thời sự
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp tục nâng cấp và chỉnh trang đô thị, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm nay, thành phố đã đầu tư trên 14 tỷ đồng từ nguồn vốn kiến thiết thị chính và nguồn kết dư ngân sách để nâng cấp đường phố, cải tạo hệ thống đèn trang trí, cải tạo mảng xanh ở các khu vực công cộng….

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy- UBND thành phố, từ ngày 17/12 đến nay Đội Trật tự đô thị thành phố cùng Ban Quản lý Chợ và  UBND phường 1, 3 và phường 9 đã ra quân giải tỏa các trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường Nguyễn Huệ đoạn từ giao lộ Hai Bà Trưng đến đường Nguyễn Du.
Năm 2018, thành phố Sóc Trăng đã tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện 15 công trình trọng điểm từ nguồn vốn chuyển tiếp năm 2017, từ chương trình mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng của ngân sách tỉnh đầu tư và từ nguồn vốn cân đối của ngân sách và nguồn thu tiền sử dụng đất của thành phố với kinh phí trên 141 tỷ đồng, qua đó góp phần thực hiện mục tiêu nâng cấp đô thị, đã tạo diện mạo mới cho bộ mặt thành phố đón tết Kỷ Hợi.
Năm 2018 đã đi qua trong tình hình cả nước và trong tỉnh còn nhiều khó khăn, nhưng với sự đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực của từng cán bộ và nhân dân thành phố Sóc Trăng góp phần đạt nhiều kết quả khả quan trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế - văn hóa - xã hội phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện,  an ninh quốc phòng được đảm bảo, hệ thống chính trị ngày càng được kiện toàn vững mạnh.
Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Sóc Trăng vừa Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào, công tác Phụ nữ năm 2018. Đ/c Nguyễn Tuấn Thành –Phó Bí thư thường trực Thành ủy; lãnh đạo UBND, Ban Dân vận TP đã tham dự Hội nghị.
Xác định vai trò và lợi ích của cây xanh đối với không gian đô thị, những năm gần đây thành phố Sóc Trăng đã dành kinh phí khá lớn để từng bước quy hoạch phát triển cây xanh ở các công viên, các tuyến đường giao thông, trong khuôn viên các trường học, bệnh viện, công sở, doanh nghiệp và khu dân cư tập trung. Riêng trong dịp Tết năm nay thành phố sẽ dành trên 6 tỷ đồng từ nguồn kiến thiết thị chính để trồng mới cây xanh trên dãy phân cách đường Phú Lợi và đường Lê Duẫn thay thế cho cây Cau không phù hợp, kém phát triển.
Chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, trong 4 ngày, từ 25 đến ngày 28/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân cho 472 công dân.
UBND Phường 6 vừa tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội; Dự toán thu, chi Ngân sách năm 2019 cho các ngành, đơn vị thuộc.
Đ/c Trần Hữu Tâm – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 1 vừa chủ trì hội nghị tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện Nghị quyết năm 2018 của Đảng bộ Phường 1. Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Thành ủy đã đến dự.
Khoảng 3 giờ sáng ngày 28/12, tại Công ty TNHH Thực phẩm Nắng Đại Dương, chuyên sơ chế tôm đông lạnh số 33 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khóm 5 Phường 7. TPST đã xảy ra vụ cháy, làm thiêu rụi phần lớn diện tích nhà máy, rất may không gây thiệt hại về người.

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314151617181920212223242526272829303132
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.