Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 4 7 7 9 1 2
 
 
 

Thông tin thời sự
Skip portlet Portlet Menu
Liên đoàn lao động thành phố vừa phối hợp Điện cực Thành phố tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cho 70 đoàn viên ở các nghiệp đoàn trực thuộc.
Trung tâm Y tế TPST vừa tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn thực phẩm và Môi trường năm 2018 với sự tham gia của 11 đội 33 thí sinh là cán bộ, viên chức, cộng tác viên tại các Trạm y tế Phường và chi Đoàn thanh niên Trung tâm y tế TP, đại diện lãnh đạo Chi cục ATVSTP Tỉnh đã đến dự.
Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy vừa khai giảng lớp bồi dưỡng Công tác Tuyên giáo – Báo cáo viên – Tuyên truyền viên cho trên 160 học viên là bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận, lãnh đạo Mặt trận tổ quốc các đoàn thể và Báo cáo viên, Tuyên truyền viên cơ sở.

Phường 2 có 15 cơ sở thể dục thể thao, trong đó có 07 cơ sở kinh doanh dịch vụ tư nhân gồm 02 sân bóng đá, 01 hồ bơi và 02 sân quần vợt., ngoài ra phường còn có một tuyến đường, công viên thu hút ngày càng nhiều người tham gia luyện tập thể dục thể thao tự chọn.

Kịch tính, gay cấn, mừng vui, hồi hộp và hấp dẫn đó là cảm nhận của người hâm mộ thành phố Sóc Trăng tham gia dự khán trận chung kết lượt đi AFF cúp giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur diễn ra vào tối ngày 11/12 vừa qua.
Năm 2018, tình hình kinh tế Phường 1 phát triển ổn định, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội đạt trên 7.000 tỷ đồng, bằng 100% kế hoạch, tăng 1,15% so với cùng kỳ và giá trị sản xuất Tiểu thủ công nghiệp thực hiện 83 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch, tăng 1,17% so với cùng kỳ.
Liên đoàn lao động thành phố vừa tổ chức buổi sinh hoạt phổ biến Luật lao động, Luật công đoàn và các văn bản quy định liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động cho 70 đoàn viên và công nhân lao động  tại Cty May Nhà Bè Sóc Trăng.
Đầu tháng 12, thành phố ST thực hiện thu thuế các loại trên 355 tỷ đồng đạt 113, 63% chỉ tiêu nghị quyết HĐND, trong đó, thuế CTN thu được 137,2 tỷ đồng đạt 85, 78% NQ, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp 3,2 tỷ đồng, đạt 109,67%, thu phí lệ phí 9,4 tỷ đồng đạt 104,62% ;   thuế thu nhập cá nhân thu 51,5 tỷ đồng đạt 105,58%. Ngoài ra TP còn thu tiền sử dụng đất được 102,6 tỷ đồng đạt 256% kế hoạch.
Nằm trong Tháng "Tri ân khách hàng" năm 2018, ngày 13/12, ông Huỳnh Minh Hải - Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng cùng lãnh đạo Điện lực thành phố Sóc Trăng và đại diện các phòng chuyên môn Công ty đã đến thăm và tặng quà cho 3 khách hàng lớn tại TP Sóc Trăng gồm: Công ty cổ phần chế biến thuỷ sản Tài Kim Anh, Công ty TNHH Bao bì Duy Nhật và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín.

Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, Hội Cựu chiến binh phường 7 đã đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Nhờ đó, Chi hội cựu chiến binh trong phường đã không còn hội viên nghèo, góp phần cho xây dựng nông thôn ở địa phương.


Trang đầu Trang trước 1234567891011121314151617181920212223242526272829303132
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.