Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 6 0 4 3
 
 
 

Định hướng - Quy hoạch
Skip portlet Portlet Menu
7 giờ 30 ngày 26 tháng 11 năm 2010, UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức cuộc họp nghe đơn vị tư vấn báo cáo đồ án điều chỉnh qui hoạch chung xây dựng thành phố Sóc Trăng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050
Đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm trong đó có giải quyết việc làm thông qua XKLĐ cho lao động nông thôn và lao động là người dân tộc Khmer là một trong những giải pháp hữu hiệu góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững và từng bước nâng cao chất lượng nguồn lao động của địa phương.Vì vậy, trong những năm gần đây công tác đào tạo nghề  tỉnh Sóc Trăng đã được các cơ quan Đảng, Chính quyền, các ngành, các cấp ở điạ phương xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và quan tâm chỉ đạo. Công tác dạy nghề của địa phương đã đạt được những kết quả quan trọng, thể hiện thư sau:
Tại thị xã Sóc Trăng vừa diễn ra hội thảo Quy hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản (NTTS) và quy hoạch thủy lợi (QHTL) phục vụ NTTS ĐBSCL do Bộ Thủy sản phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức. Nội dung hội thảo đã đụng chạm đến 2 vấn đề vô cùng bức xúc của nghề NTTS mà các tỉnh trong khu vực cùng quan tâm. Những ý kiến thẳng thắn của các đại biểu đã gởi cho chúng ta nhiều suy nghĩ: Đây không đơn giản là việc đóng góp cho hai bản quy hoạch mà là yêu cầu chính đáng về hệ thống những giải pháp mang tính toàn diện hơn để giải quyết căn cơ bài toán khó xây dựng và phát triển ngành kinh tế thủy sản thực sự nhọn và bền vững !

Trang đầu Trang trước 1
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.