Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Xây dựng Đảng - Đoàn thể
Skip portlet Portlet Menu
Căn cứ Thông tư số 23/2012/TT-BCA, ngày 27/4/2012 của Bộ Công an Quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.
Thực hiện Quyết định số 2650-QĐ/TU ngày 13-9-2010 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kết luận số 03-KL/TW ngày 13-5-2016 của Ban Bí thư, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và sự hướng dẫn của Ban Dân vận Tỉnh ủy, năm 2018 Đảng ủy Sở và Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan với những nội dung cụ thể sau:
Sáng ngày 14/10/2018, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cho trên 30 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở về nguồn tại Di tích cấp quốc gia Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú. Đây là căn cứ địa của lực lượng cách mạng tỉnh Sóc Trăng trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và giai đoạn đầu của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đã được Bộ Văn hóa, Thông tin và Thể thao (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xếp hạng là Di tích cấp Quốc gia vào năm 1992.  
Chiều ngày 17/10/2018, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du đã tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh do đồng chí Tạ Phương Thúy, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Thanh Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Lâm Dạ Hương, Bí thư Đoàn cơ sở và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở.
Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng đã tổ chức buổi Họp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành  nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).       

Chiều ngày 11/10/2018, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức xét thi đua các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc. Đồng chí Lâm Dạ Hương, Bí thư Đoàn cơ sở chủ trì cuộc họp.
 

Sáng ngày 25/7/2018, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban chấp hành cơ sở Hội Cựu chiến binh phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao va Du lịch tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho 02 thương binh trong ngành nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018. Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Ngọc Phước, Chủ tịch Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, bà Lê Thị Mỹ Dung, Phó chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao va Du lịch. Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành cơ sở Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và 02 thương binh thuộc Chi hội Cựu chiến binh Bảo tàng tỉnh và Chi hội Cựu chiến binh Trường Trung cấp VHTN tỉnh.
Sáng ngày 19/7/2018, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã tổ chức cuộc họp bàn các nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến cuối năm 2018. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở. Đồng chí Lâm Dạ Hương, Bí thư Đoàn cơ sở, chủ trì cuộc họp.
   

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng vừa tổ chức chuyến tham quan và hoạt động về nguồn cho gần 40 thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành VHTTDL tại chùa Sro Lôn (chùa Chén Kiểu) - Di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên; Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng - Di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú .
 
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 9/3, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng thành lập đoàn do ông Phan Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn với gần 100 đại biểu, trong đó có hơn 70 đại biểu là nữ công chức, viên chức và người lao động (CCVCLĐ) trong toàn ngành đến tham quan ngôi nhà cổ người Hoa, chùa Sêrây Cro Săng và bãi biển Hồ Bễ, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.
 

Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 9 1 7 7 3
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.