Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Thanh tra
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 31/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra liên ngành 814 tỉnh Sóc Trăng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2019, sáng ngày 26/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tuyên truyền tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy cho lực lượng đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 
 
 
Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác thanh tra năm 2019, trong 6 tháng đầu năm, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức phối hợp với các ngành chức năng có liên quan tổ chức 12 cuộc kiểm tra các hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, dịch vụ thể dục thể thao, du lịch và quảng cáo tại 34 lượt cơ sở (gồm: 05 tổ chức và 29 cá nhân) hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 136/QĐ-SVHTTDL, ngày 11/4/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác quản lý và tổ chức lễ hội Kỳ Yên năm 2019 tại huyện Long Phú. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng đã thành lập Đoàn và tiến hành thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác quản lý và tổ chức lễ hội Kỳ Yên năm 2019 tại ấp 1, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú với các nội dung thanh tra như sau:
Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND, ngày 30/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng đến năm 2020; Kế hoạch số 107/KH-SVHTTDL ngày 23/01/2018 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng đến năm 2020;Được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Giám đốc Sở, Thanh tra tỉnh, Thanh tra Bộ, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng đã có nhiều cố gắng, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, triển khai thực hiện nhiệm vụ và đạt được những kết quả tích cực. Năm 2018, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức phối hợp với các ngành chức năng có liên quan, nhất là sự phấn đấu, nỗ lực của các thành viên công chức thanh tra chuyên ngành từ tỉnh đến cơ sở, đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 42 cuộc trên các lĩnh vực văn hóa, du lịch và quảng cáo, với 102 lượt cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke, trò chơi điện tử, cơ sở quảng cáo, các điểm treo băng rol quảng cáo, các điểm du lịch, cơ sở lưu trú du lịch, dịch vụ thể dục thể thao…. Qua thanh tra, kiểm tra đã phát hiện 48 trường hợp vi phạm. Trong đó, ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 09 trường hợp với số tiền là 36.000.000 đồng; Lập hồ sơ chuyển Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 01 trường hợp vi phạm về kinh doanh trò chơi điện tử không kết nối mạng (game bắn cá) với số tiền là 11.000.000 đồng; Chuyển Phòng PC64 Công an tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 02 trường hợp vi phạm về  lĩnh vực an ninh trật tự với số tiền là 40.000.000 đồng; Chuyển phòng PC47 Công an tỉnh xử lý 02 đối tượng đang chơi game bắn cá có biểu hiện nghi vấn về sử dụng trái phép chất ma túy, nhắc nhở và cho viết cam kết 34 trường hợp. 


Ngày 15/01, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra liên ngành (KTLN) 814 tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
 

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả giờ giấc làm việc, nội quy, quy chế cơ quan của cán bộ công chức, viên chức, đảm bảo kỷ cương, kỷ luật hành chính trong cơ quan và các đơn vị trực thuộc. Phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm, gây nhũng nhiễu, phiền hà của cán bộ, công chức, viên chức được giao nhiệm vụ giải quyết các thủ tục hành chính với tổ chức và cá nhân.
Các cá nhân và tổ chức muốn phản ánh, kiến nghị về các nội dung có liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như phản ánh về thái độ phục vụ, đạo đức, tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động, phản ánh việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác tiếp dân, xử lý, giải quyết các thủ tục hành chính của bộ phận một cửa hoặc muốn đề xuất ý kiến trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cá nhân, tổ chức có thể gọi vào đường dây nóng và gửi qua địa chỉ tiếp nhận như sau:

Thực hiện Công văn số 647/CTUBND-HC, ngày 17/5/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc thành lập Hội đồng tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu.


Trang đầu Trang trước 12 Trang sau Trang cuối
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 7 1 8 4 4 6
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.