Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Văn hoá - Gia đình
Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng (19/09/2018)

Chiều ngày 13/9/2018, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do ông Thạch Thal, Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng về tình hình thực hiện cơ chế tự chủ tại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Minh Lý - Giám đốc Sở và các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.
 

                   


Buổi làm việc của Đoàn giám sát HĐND tỉnh Sóc Trăng với Sở VHTTDL 

          

Tại buổi làm việc, Sở VHTTDL đã báo cáo với đoàn về tình hình triển khai thực hiện cơ chế tự chủ tại 8 đơn vị trực thuộc Sở, trong đó có Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt là đơn vị thực hiện cơ chế tự chủ hoàn toàn. Các đại biểu có nhiều ý kiến trong lĩnh vực hoạt động của ngành thực hiện cơ chế tự chủ tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao, Đoàn Nghệ thuật Khmer, Thư viện tỉnh Sóc Trăng,… và Đoàn giám sát đã nêu lên một số vấn đề về công tác thu, chi trong hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch; giá trị tài sản của đơn vị tự chủ hoàn toàn; công tác tuyển dụng nhân sự; xây dựng phương án và các giải pháp thực hiện việc tự chủ.

        

Qua giám sát, đoàn đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, cũng như những ý kiến đề xuất, kiến nghị của Sở VHTTDL và sẽ tổng hợp nội dung trình HĐND tỉnh. Việc thực hiện hoạt động giám sát nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện cơ chế tự chủ của các đơn vị công lập trong quá trình thực hiện những quy định của pháp luật về cơ chế tự chủ trong thời gian qua và giải quyết các vấn đề bất cập, thực hiện có hiệu quả cơ chế tự chủ tại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

                   

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 3 4 7 5 8
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.