Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng năm 2020 (28/08/2020)

Nhằm thực hiện có hiệu quả các văn bản quy định của pháp luật trong công tác quản lý nhà nước; ngày 18/8/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng đã ban hành Kế hoạch số 1282/KH-SVHTTDL về việc tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản QPPL trên lĩnh vực VHTTDL tỉnh Sóc Trăng năm 2020.

Hàng năm, Sở VHTTDL Sóc Trăng đều triển khai các văn bản QPPL của ngành đến các cán bộ làm công tác quản lý

Đối tượng tập huấn lần này là cán bộ các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTTDL; Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đội Kiểm tra liên ngành 814 thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Nội dung tập huấn bao gồm các thông tư, nghị định, luật liên quan đến lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch của Trung ương và địa phương.
Thời gia tập huấn dự kiến vào ngày 25/9/2020, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng, số 93/15, đường Trương Công Định, phường 2, thành phố Sóc Trăng.

Lữ Giàu