Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Ngày hội Văn hóa - Thể thao Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ I, năm 2019 (16/08/2019)

Sáng ngày 10/8/2019, tại hai địa điểm Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Sóc Trăng (số 12, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, thành phố Sóc Trăng) và Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng (số 93/7, đường Trương Công Định, Phường 2, thành phố Sóc Trăng), Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ I, năm 2019, có trên 80 đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc tham gia.

Đoàn viên tham gia  thi lái xe an toàn

Tại địa điểm Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh, trước khi diễn ra các hoạt động thể thao, các bạn đoàn viên đã cùng nhau dọn vệ sinh một số sân thể thao nhằm tích cực hưởng ứng hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” theo phát động của Trung ương Đoàn. Tiếp đó, đoàn viên tham gia các phần thi như: lái xe an toàn, bi sắt (bộ đôi) và nhảy bao.
Kết thúc hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh, đoàn viên tập trung xem biểu diễn văn nghệ, chiếu phim tư liệu “Bản Di chúc thiêng liêng” và tham gia giao lưu hát karaoke tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Đoàn viên tham gia giao lưu hát karaoke

Kết thúc các hoạt động, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng nhất, nhì và ba cho các đoàn viên có thành tích tham gia thi lái xe an toàn, bi sắt và nhảy bao; trao quà cho các đoàn viên tham gia giao lưu hát karaoke và trả lời đúng các câu hỏi phim tư liệu.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đoàn viên

Với việc tổ chức Ngày hội đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên; góp phần triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức cho đoàn viên về an toàn giao thông; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhật Nam