Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp cảm tình Đoàn năm 2020 (28/08/2020)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020 và Kế hoạch số 33-KH/ĐCS ngày 27/7/2020 của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp cảm tình Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020. Sáng ngày 15/8/2020 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lớp cảm tình Đoàn năm 2020.

Đến tham dự Lớp cảm tình Đoàn năm 2020 có các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn cơ sở và 24 thanh niên ưu tú của các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 


Quang cảnh Lớp cảm tình Đoàn năm 2020


Tại lớp học, đại diện Ban Thường vụ Đoàn cơ sở đã trình bày, giới thiệu với các bạn thanh niên ba chuyên đề gồm: Chuyên đề Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam (quá trình thành lập Đảng, mục đích của Đảng, quá trình hoạt động cách mạng của Đảng, quan điểm của Đảng về công tác thanh niên,…); Chuyên đề Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (ngày thành lập Đoàn, những lần đổi tên, huy hiệu, cờ Đoàn, bài hát truyền thống, mục đích, lý tưởng, tính chất, chức năng, đặc trưng của Đoàn; nhiệm vụ và quyền của người đoàn viên; tổ chức Đoàn các cấp;….) và Chuyên đề Phấn đấu trở thành người đoàn viên.
 


Các bạn thanh niên viết bài thu hoạch


Qua tiếp thu các chuyên đề, các bạn thanh niên đã nhận thức rõ về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ý thức được lý do và cần phải làm gì để được trở thành đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Kết thúc lớp học, có 100% thanh niên viết bài thu hoạch theo quy định. Các thanh niên tham gia lớp học lần này sẽ là đối tượng được Ban Thường vụ Đoàn cơ sở xem xét, kết nạp Đoàn năm 2020, góp phần bổ sung lực lượng đoàn viên, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian tới.
               

Nhật Nam

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 6 1 3 6 5 7 9
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.