Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng năm 2019 (15/02/2019)

Chiều ngày 25/01/2019, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng tổ chức Hội nghị CCVC và người lao động năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Minh Lý - Giám đốc Sở, các đ/c Phó Giám đốc và gần 200 CCVC, người lao động trong toàn ngành.
 


Các đại biểu dự hội nghị


        Năm 2018, Sở VHTTDL tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, thiết thực phục vụ nhân dân vào các ngày lễ, kỷ niệm, tết dân tộc, thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt công tác trọng tâm của địa phương. Đẩy mạnh các hoạt động chuyên ngành thư viện, bảo tồn - bảo tàng, công tác gia đình, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đào tạo chuyên ngành và tổ chức nhiều cuộc liên hoan, hội thi, hội diễn, hội thao, hội thảo, giao lưu biểu diễn nghệ thuật quần chúng, chuyên nghiệp từ tỉnh đến cơ sở và nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh. 
        Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả tình hình thực hiện công tác ký kết giao ước thi đua giữa Ban Giám đốc Sở và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL năm 2018 và thông qua dự thảo Bản ký kết giao ước thi đua năm 2019, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và công tác thanh tra nhân dân năm 2019. Ông Trần Minh Lý, Giám đốc Sở VHTTDL đã phát động phong trào thi đua năm 2019 đến CCVC và người lao động trong toàn ngành; đồng thời, ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn năm 2019. 

        Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm 2019 gồm những nội dung trọng tâm ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn xoay quanh 20 chỉ tiêu thi đua và trách nhiệm của Ban Giám đốc Sở cùng Ban Chấp hành Công đoàn trong hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch, việc giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, vận động CCVC và người lao động và đoàn viên công đoàn học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Mặt khác, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CCVC và người lao động, công đoàn viên; phấn đấu xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, Công đoàn cơ sở Sở  VHTTDL đạt trong sạch vững mạnh; quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và công đoàn đề ra.


 

Ông Trần Minh Lý, Giám đốc Sở VHTTDL trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018


        Ban Tổ chức hội nghị đã trao giấy khen và thông qua Quyết định của Giám đốc Sở VHTTDL Sóc Trăng công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 40 tập thể, 269 cá nhân; Chiến sĩ thi đua cơ sở có 38 cá nhân và tặng giấy khen cho 30 tập thể, 226 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
                                                                                                  

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 9 0 5 3
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.