Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Họp mặt các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 (01/10/2020)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, tối ngày 30/9 (nhằm 14/8 âm lịch) tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Công đoàn, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng phối hợp tổ chức buổi Họp mặt các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức - viên chức và người lao động thuộc Sở, với chủ đề “Vui hội Trăng Rằm”.

Các cháu thiếu nhi tranh tài với nhiều trò chơi có thưởng tại đêm “Vui hội Trăng Rằm” năm 2020

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Các cô chú lãnh đạo Sở VHTTDL tổ chức giao lưu chương trình văn nghệ cho các cháu với nhiều nội dung phong phú ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ, thầy cô và mối quan hệ đoàn kết với bạn bè trong môi trường học đường và tổ chức các trò chơi vui nhộn có thưởng… Buổi họp mặt là sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng là dịp để các cháu gặp gỡ, nô đùa, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa thiếu niên, nhi đồng trong ngành VHTTDL.
       Trước buổi họp mặt, các cô chú lãnh đạo tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở đã trao tặng gần 150 phần quà cho các cháu, mỗi phần gồm: bánh kẹo, lồng đèn. Tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Lữ Giàu