Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Ban Chấp hành Đoàn cơ sở họp bàn các nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến cuối năm 2018 (19/07/2018)

Sáng ngày 19/7/2018, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã tổ chức cuộc họp bàn các nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến cuối năm 2018. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở. Đồng chí Lâm Dạ Hương, Bí thư Đoàn cơ sở, chủ trì cuộc họp.
   

Tại cuộc họp, sau khi đánh giá các nhiệm vụ thực hiện từ đầu năm 2018 đến nay, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã bàn bạc và thống nhất từ nay đến cuối năm 2018 sẽ tập trung lãnh đạo các đoàn viên trong ngành thực hiện một số nhiệm vụ chủ yếu như sau:
    
Tổ chức họp mặt tuyên truyền về Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, tuyên truyền, giáo dục về quốc phòng, an ninh, ý thức bảo vệ chủ quyền quốc gia kết hợp với giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Tổ chức về nguồn và giao lưu với Đoàn cơ sở Khối Nhà nước thị xã Ngã Năm (đơn vị kết nghĩa) kết hợp với nói chuyện chuyên đề tìm hiểu về ASEAN và thực hiện công trình thanh niên trồng cỏ tại di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng.

 
Quang cảnh cuộc họp
    

Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và mô hình viết “Sổ nhật ký thanh niên làm theo lời Bác”. Tham gia các hoạt động do Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức, đặc biệt là Hội thao truyền thống lần thứ XXII năm 2018. Phối hợp với Công đoàn cơ sở và các Công đoàn cơ sở thành viên các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp lễ, tết. Giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức sinh hoạt đoàn của các chi đoàn trực thuộc;… Bên cạnh đó, trong cuộc họp Ban Chấp hành Đoàn cơ sở cũng đã xem xét, biểu quyết thông qua nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp đối với đoàn viên Trần Thị Hồng Thiêng thuộc Chi đoàn Văn phòng Sở.           

Nhật Nam

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 3 4 7 4 4
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.