Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Xây dựng Đảng - Cơ quan - Đoàn thể
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng - Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (14/03/2019)

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Sóc Trăng tổ chức buổi Họp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động ngành VHTTDL năm 2019. 
 


Tiết mục biểu diễn thời trang của đoàn viên công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL


        Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phụ nữ Việt Nam ngày càng phấn đấu, rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ cho đất nước và có nhiều phụ nữ thành đạt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.


        Thời gian qua, nữ công chức - viên chức và người lao động ngành VHTTDL Sóc Trăng đã nỗ lực phấn đấu, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Thông qua phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", chị em còn tích cực tham gia phong trào, các hoạt động xã hội tại cơ quan và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình.

 Phó Giám đốc Sở VHTTDL - Phạm Văn Đâu trao quà cho nữ công đoàn viên có thành tích đóng góp 

trong hoạt động công đoàn năm 2018


        Trước buổi Họp mặt đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi với các trò chơi dân gian: Kẹp bong bóng, bịt mắt đoán đồ vật, đổ nước vào chai. Ngoài ra còn các tiết mục biểu diễn thời trang, thi hát karaoke vui tươi, lành mạnh của các đơn vị trực thuộc Sở. 


        Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 13 phần quà của Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL cho nữ công đoàn viên có thành tích đóng góp trong hoạt động công đoàn năm 2018 và trao giải thi hát karaoke, các môn trò chơi dân gian cho các công đoàn viên đạt giải.
              

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 6 4 3 0 6
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.