Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp

Thanh tra
Tỉnh Sóc Trăng tổ chức tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu (04/07/2013)

Thực hiện Công văn số 647/CTUBND-HC, ngày 17/5/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc thành lập Hội đồng tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu.

Vào lúc 08 giờ ngày 26/6/2013, Hội đồng tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu gồm đại diện: Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Chi cục Quản lý thị trường và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Sóc Trăng tiến hành tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu gồm: 2.431 đĩa thuộc loại in, nhân bản lậu; 75 chai rượu; 97 đồng hồ; 39.013 bộ bài lá các loại; 483 viên pháo; 196 mũ bảo hiểm; 38.094 gói thuốc lá ngoại nhập lậu và nhiều loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, hàng hóa, thực phẩm chức năng các loại quá hạn sử dụng; kẹo; hàng hóa ngoại nhập lậu; nhớt; đồng hồ; kính, gọng kính, tròng kính. Tất cả số hàng hóa bị tịch thu trên được tiêu hủy tại Chi cục quản lý thị trường và bải rác tại phường phường 7, thành phố Sóc Trăng.
Đây là số hàng hóa do Chi cục Quản lý thị trường và Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh tỉnh Sóc Trăng tịch thu trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra đối với những tổ chức/cá nhân sản xuất, kinh doanh và hàng hóa nhập lậu bị bắt giữ trên đường tiêu thụ.

Lương Văn Cưng