Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Thanh tra
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin - truyền thông năm 2012 (21/09/2012)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin - truyền thông năm 2012.

Trên 40 đại biểu là cán bộ đang công tác trong ngành văn hóa - thông tin, các thành viên đội kiểm tra liên ngành 814 ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã tham gia tập huấn.
Các báo cáo viên của 02 Sở đã triển khai những văn bản pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ, thông tin điện tử trên Internet, quy định về thời gian hoạt động kinh doanh dịch vụ của đại lý Internet và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực này.
Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra về văn hóa, thể thao và du lịch, công tác thông tin - truyền thông; giới thiệu một số phương pháp, kỹ năng kiểm tra bản quyền phần mềm máy tính và trình tự thủ tục xử lý vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan.
Hội nghị tập huấn đã trang bị thêm những kiến thức cơ bản, bổ ích, giúp các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực văn hóa, thông tin vận dụng có hiệu quả vào tình hình thực tế, góp phần thực hiện tốt nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch và thông tin - truyền thông của địa phương.

HD (Tổng hợp từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 123 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 6 0 8 6 3 1 5
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.