Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp

Thanh tra
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin - truyền thông năm 2012 (21/09/2012)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin - truyền thông năm 2012.

Trên 40 đại biểu là cán bộ đang công tác trong ngành văn hóa - thông tin, các thành viên đội kiểm tra liên ngành 814 ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã tham gia tập huấn.
Các báo cáo viên của 02 Sở đã triển khai những văn bản pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ, thông tin điện tử trên Internet, quy định về thời gian hoạt động kinh doanh dịch vụ của đại lý Internet và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực này.
Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra về văn hóa, thể thao và du lịch, công tác thông tin - truyền thông; giới thiệu một số phương pháp, kỹ năng kiểm tra bản quyền phần mềm máy tính và trình tự thủ tục xử lý vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan.
Hội nghị tập huấn đã trang bị thêm những kiến thức cơ bản, bổ ích, giúp các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực văn hóa, thông tin vận dụng có hiệu quả vào tình hình thực tế, góp phần thực hiện tốt nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch và thông tin - truyền thông của địa phương.

HD (Tổng hợp từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng)