Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Thanh tra
Hội nghị tuyên truyền tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy (27/06/2019)

Thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2019, sáng ngày 26/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tuyên truyền tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy cho lực lượng đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 
 
 


 Quang cảnh hội nghị

Ma túy là hiểm họa cho toàn xã hội, gây tác hại cho sức khỏe, làm suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Tại hội nghị, Công an tỉnh đã triển khai tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy, hậu quả, tác hại của tệ nạn ma túy và cách phòng, chống tệ nạn ma túy đến các đoàn viên, thanh niên.. Năm 2018, Sóc Trăng có 1.585 đối tượng nghiện ma túy, tăng 397 đối tượng so với năm 2017, trong đó có 633 đối tượng nghiện, 952 đối tượng sử dụng ma túy không thường xuyên.

Đây là hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết về các loại ma túy, tác hại cũng như phương thức, thủ đoạn dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào tệ nạn ma túy của tội phạm; từ đó, chủ động phòng tránh, phát hiện, tố giác đến các cơ quan chức năng các hành vi vi phạm liên quan đến ma túy để có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời, góp phần làm giảm các tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 8 7 8 3 1
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.