Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Thể dục thể thao
Dưỡng sinh Sóc Trăng đạt hạng ba tại liên hoan Võ cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ XIV – 2018 (27/07/2018)

Ngày 25/7 tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7 TPHCM đã diễn ra buổi lễ bế mạc Liên hoan Võ cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ XIV – 2018. Sau 3 ngày tổ chức thi đấu sôi nổi kết quả đội Dưỡng sinh thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa huyện Mỹ Tú đạt hạng ba nội dung Võ cổ truyền dưỡng sinh, bài dự thi Công Lực Quyền. 
 


Đội dưỡng sinh nhận huy chương tại buổi lễ trao giải

Liên hoan Võ cổ truyền đã khép lại trong sự thành công ngoài mong đợi với chủ đề: “Võ Việt Đất Phương Nam”. Điều này cho thấy Võ cổ truyền Việt Nam đã và đang gắn liền với cuộc sống lao động, học tập của dân tộc ta. Xuyên suốt từ cội nguồn văn hóa, môn Võ đã đồng hành cùng lịch sử đấu tranh giữ nước và dựng nước. 
Giải quy tụ 98 đoàn trong đó ó 13 đoàn quốc tế trên 1.800 Võ sinh về tranh tài ở các nội dung quyền tay không tập thể, quyền binh khí tậpthể, quyền tay không và quyền binh khí cá nhân, quyền nhuyễn tiên với loại mềm như roi, dây xích, khăn và quyền nhuyễn tiên các loại cứng như nhị khúc, tam khúc, mẫu tử côn, đấu luyện tay không, đấu luyện binh khí, tay không với binh khí và các nội dung dưỡng sinh . 

Thanh Nhã

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 3 4 7 5 2
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.