Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Du lịch
Sóc Trăng: đảm bảo an ninh trật tự và các hoạt động trong thời gian Tết Nguyên đán và các sự kiện lớn trong năm 2019 (30/01/2019)

Nhằm đảm bảo cho việc chào đón khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán và các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2019 một cách vui tươi, lành mạnh và an toàn; phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc đồng thời thể hiện sự thân thiện, mến khách, sự chuyên nghiệp trong phục vụ tạo ấn tượng đẹp với du khách khi đến tham quan du lịch tại Sóc Trăng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đề nghị các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, điểm bán hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, các điểm du lịch, điểm tham quan du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh đảm bảo an ninh, trật tự và các hoạt động trong thời gian Tết Nguyên đán và các sự kiện lớn trong năm 2019.
 Khách sạn Quê Tôi – thành phố Sóc Trăng

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các đơn vị tùy theo đặc điểm, điều kiện cần chỉnh trang, tôn tạo cơ sở kinh doanh, trang trí cảnh quan xung quanh cơ sở, tạo không khí thông thoáng, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong phục vụ du khách cần thể hiện tính chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, văn minh và thái độ thân thiện với du khách. Tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dự trữ hàng hóa, thực phẩm đầy đủ, thực hiện tốt việc bảo quản, chế biến, lưu mẫu thực phẩm, đồ uống nhằm đảm bảo phục vụ tốt và an toàn cho du khách; tuân thủ nghiêm các quy định về đăng ký, niêm yết và bán đúng giá niêm yết.

Đặc biệt quan tâm công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, các đơn vị cần liên hệ với chính quyền địa phương để được hướng dẫn cụ thể việc lập phương án đảm bảo an ninh trật tự trong các này Tết Nguyên đán và các sự kiện lớn trong năm cho đơn vị mình. Nhắc nhở chung toàn đơn vị cần phải có tinh thần cảnh giác cao, đề phòng những trường hợp gây rối làm mất an ninh trật tự có thể xảy ra. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trang thiết bị phòng chống cháy nổ, hệ thống đèn chiếu sáng cũng như hàng rào của đơn vị. Có phân công cụ thể cho từng cá nhân, từng bộ phận và lãnh đạo đơn vị trực; thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở không để xảy ra những trường hợp đáng tiếc làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động du lịch cũng như an ninh chung của toàn tỉnh; tăng cường đề cao cảnh giác và tố giác tội phạm với cơ quan chức năng khi phát hiện.

Tin tưởng rằng với sự quan tâm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự phối hợp của các cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ tạo được những ấn tượng tốt đẹp với du khách khi đến tham quan, du lịch tại Sóc Trăng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các sự kiện lớn trong năm 2019./.

Huỳnh Lợi

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 9 0 7 0
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.