Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Du lịch
Ngày hội Du lịch Sông nước miệt vườn huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng năm 2018 (19/06/2018)

Nhân dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5/5 âm lịch, trong 2 ngày (17 và 18/6), tại Khu du lịch văn hóa lễ hội truyền thống cồn Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, UBND huyện phối hợp với các đơn vị hữu quan trong tỉnh tổ chức Ngày hội Du lịch Sông nước miệt vườn năm 2018.


Gian hàng trưng bày trái cây tại Ngày hội Du lịch Sông nước miệt vườn huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng năm 2018

         
Ngày hội du lịch năm nay, thu hút đông đảo khách tham quan du lịch trong và ngoài tỉnh với 13 gian hàng trưng bày trái cây đủ các chủng loại như: cam, bưởi, mít, nhãn, sầu riêng, măng cục, chôm chôm,... và Hội thi trái cây ngon; chương trình văn nghệ giao lưu giữa các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử thị xã Ngã Bảy - tỉnh Hậu Giang, CLB ĐCTT huyện Tiểu Cần - tỉnh Trà Vinh và 2 CLB ĐCTT huyện Cù Lao Dung, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng với nhiều tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ,... phục vụ nhân dân địa phương và du khách. Tại ngày hội còn diễn ra giải Bóng chuyền bãi biển nữ với sự tham gia của 4 đội bóng thuộc các tỉnh Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ.  
        
Ngoài các hoạt động trên còn có trò chơi "Bịt mắt bắt vịt", đây là trò chơi mới trong ngày hội, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia trải nghiệm và Hội thi Bánh dân gian, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Kế Sách tổ chức. Hội thi thu hút gần 60 thí sinh của 18 đội, trong đó có 15 đội đến từ các xã, thị trấn thuộc huyện Kế Sách và 3 đội bạn huyện Cù Lao Dung, Long Phú, Mỹ Tú là các nghệ nhân làm bánh, hộ dân, cơ sở kinh doanh các loại bánh dân gian trên địa bàn tỉnh.
 


Sinh hoạt ĐCTT của các câu lạc bộ

          
Ngày hội nhằm quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh nói chung, huyện Kế Sách nói riêng, tôn vinh những người làm vườn và giới thiệu, quảng bá thương hiệu các loại trái cây đặc sản, bánh dân gian của địa phương, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ về đời sống văn  hóa, tinh thần cho quần chúng nhân dân tỉnh nhà.
                                       

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 8 8 7 0 4
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.