Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Du lịch
Bế giảng lớp nghiệp vụ Lễ tân tỉnh Sóc Trăng năm 2019 (04/10/2019)

Sáng ngày 26/9, tại Khu du lịch Chùa Dơi, thành phố Sóc Trăng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng tổ chức buổi bế giảng lớp nghiệp vụ Lễ tân tỉnh Sóc Trăng năm 2019.
 
  


Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng - Phạm Văn Đâu 

phát biểu tại buổi bế giảng


Qua 3 ngày học tập (từ ngày 24 đến 26/9), hơn 30 học viên tại các nhà nghỉ, khách sạn, các điểm kinh doanh dịch vụ du lịch thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được các giảng viên Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Kiến Trí - thành phố Cần Thơ truyền đạt những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ lễ tân, trong đó có chu trình phục vụ của bộ phận lễ tân; các giai đoạn khách đến, lưu trú và rời khách sạn; nhận đặt phòng, những lợi ích của việc đặt phòng; quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu đặt phòng; tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách thuê phòng; phục vụ khách lưu trú, các dịch vụ phục vụ khách lưu trú của bộ phận lễ tân; quy trình làm thủ tục trả phòng,… Đây là những kiến thức quan trọng, giúp các học viên thực hiện có hiệu quả tại cơ sở lưu trú, điểm tham quan du lịch, điểm kinh doanh dịch vụ du lịch của mình ngày càng thu hút đông đảo du khách.
Phát biểu tại buổi bế giảng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng - Phạm Văn Đâu, nhận xét: “Tuy thời gian lớp học ngắn, nhưng các giảng viên, đã cố gắng truyền đạt đầy đủ những kiến thức cơ bản về công tác lễ tân cho tất cả học viên một cách chọn vẹn. Bên cạnh đó, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong học tập về lý thuyết cũng như thực hành; tích cực nghiên cứu, học tập, tiếp thu tốt các nội dung bài giảng đúng theo kế hoạch của Ban tổ chức đề ra, góp phần rất lớn cho sự thành công của lớp”.
 


Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng trao giấy chứng nhận cho các học viên


Sau lớp học này, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn tại cơ sở kinh doanh dịch vụ của mình, từng bước nâng cao phong cách chuyên nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan du lịch khi đến Sóc Trăng.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng đã trao giấy chứng nhận của Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Kiến Trí - thành phố Cần Thơ cho các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học.
                                            

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 6 1 3 3 7 4 6
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.