Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Du lịch
Tổng công ty Du lịch Sài Gòn khảo sát các điểm du lịch tại Sóc Trăng (03/08/2020)

Trong 02 ngày (21 và 22/7/2020), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn do ông Vũ Duy Vũ, Phó tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đến khảo sát các điểm du lịch tại Sóc Trăng. Tiếp và cùng đi với đoàn có ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tiến sĩ Trịnh Công Lý - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh và Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Sóc Trăng.
 


Đoàn khảo sát tại bãi nghêu, huyện Cù Lao Dung


Đoàn đã đến huyện Cù Lao Dung khảo sát điểm du lịch Famestay (du lịch trang  trại) Sân Tiên, mô hình rừng ngập mặn, tham quan rừng bần, bãi nghêu, đảo khỉ. Trãi nghiệm đi cầu khỉ xuyên rừng, các dịch vụ câu cua, du thuyền, thưởng thức các món ăn vùng sông nước cù lao. Ngoài ra, đoàn còn khảo sát điểm du lịch Chợ nổi Ngã Năm, vườn mãng cầu tại thị xã Ngã Năm; Homestay (du lịch cộng đồng) Hưng Phú, huyện Mỹ Tú; cơ sở sản xuất bánh Pía - Tân Huê Viên, huyện Châu Thành; chùa Quan Âm Linh Ứng, chùa Som Rong và Homestay Zivuu, thành phố Sóc Trăng.
 


Một góc chùa Quan Âm Linh Ứng, thành phó Sóc Trăng thu hút khách tham quan, du lịch


Sau chuyến khảo sát, đoàn đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho Sóc Trăng xoay quanh các vấn đề về đường giao thông, phương tiện đưa, đón khách, xây dựng kịch bản hướng dẫn du khách, tạo thêm nhiều cảnh quan để du khách ghi lại những hình ảnh đẹp, khó quên ở Sóc Trăng. Bên cạnh đó cần tạo sản phẩm du lịch đặc thù của Sóc Trăng để không trùng lắp với các tỉnh khác và xây dựng điểm du lịch kết nối khép kín, mang tính liên tục.
 


Buổi làm việc giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tại Sóc Trăng


Ông Vũ Duy Vũ, Phó TGĐ Công ty Du lịch Sài Gòn chia sẻ: “Trong chuyến khảo sát tại Sóc Trăng lần này, tôi được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu 08 điểm du lịch của tỉnh. Mong muốn của đoàn là tham quan những điểm du lịch mới, thể hiện được đặc thù của Sóc Trăng để khi đưa khách về đây, chúng tôi có những điểm nhấn giới thiệu đến du khách. Điểm du lịch Cù Lao Dung khá hấp dẫn với bãi bồi (bãi ngiêu), không khí mát mẽ, trong lành. Hiện Sóc Trăng có một số điểm du lịch mới thu hút du khách; tuy nhiên, cũng cần trau chuốt thêm những ý tưởng mới trong hoạt động du lịch để tạo sản phẩm đặc thù, hấp dẫn giới thiệu đến du khách và đầu tư đường giao thông vào điểm du lịch, bến tàu lên, xuống để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến Sóc Trăng”. 
                                    

Lữ Giàu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 6 1 3 6 5 4 2
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.