Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

TRUNG TÂM VĂN HOÁ TRIỂN LÃM HỒ NƯỚC NGỌT
Skip portlet Portlet Menu

TRUNG TÂM VĂN HÓA TRIỂN LÃM HỒ NƯỚC NGỌT


    - Địa chỉ: số 02, đường Hùng Vương, Phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
    - Điện thoại: 079.3827430. 
    - Fax: 079.3823015.
 

    - Email:


     BAN GIÁM ĐỐC


Giám đốc: HUỲNH ANH DŨNG
- Năm sinh: 1961
- Trình độ chuyên môn: ĐH Văn hóa quần chúng
- Trình độ LLCT: Sơ cấp
- Điện thoại DĐ: 091.3109475
- Email:

Phó Giám đốc: LÊ NGỌC HUYỀN
- Năm sinh: 1978
- Trình độ chuyên môn: Đại học kinh tế chuyên ngành tài  chính tín dụng
- Trình độ LLCT: Sơ cấp
- Điện thoại DĐ: 0918080517
- Email:

     CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

   1. Chức năng:

   - Tổ chức quản lý, vận hành khai thác Khu văn hóa Hồ Nước Ngọt đúng theo quy định và quy hoạch được phê duyệt.
    - Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội chợ, triển lãm, các hoạt động dịch vụ du lịch và vui chơi giải trí tại chỗ phục vụ nhu cầu văn hóa, tinh thần của nhân dân trong và ngoài tỉnh.
    - Chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước về nghiệp vụ chuyên môn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và theo nghị định 43/2006/NĐ-CP, ngày 25/04/2006 của Chính phủ về quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập.
    - Tham mưu xây dựng kế hoạch hoạt động, quy chế quản lý tài chính của đơn vị, tổ chức thực hiện tốt công tác kế toán, tránh lãng phí, đúng quy chế chi tiêu nội bộ, và các quy định hiện hành của nhà nước.

   2. Nhiệm vụ và quyền hạn:

   - Tổ chức khai thác và thực hiện các hoạt động dịch vụ như dịch vụ tổ chức và cho thuê mặt bằng để tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, ăn uống giải khát, các hoạt động Hội chợ Triển lãm, mua bán qùa lưu niệm và các hoạt động vui chơi giải trí khác, nhằm phục vụ du khách khi đến tham quan du lịch cũng như các hoạt động dịch vụ liên doanh liên kết với các tổ chức, cá nhân nhằm đem lại nguồn thu cho đơn vị đảm bảo nhu cầu chi, và có tích lũy để phát triển.
    - Trình Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kế hoạch phát triển dài hạn, 5 năm và hàng năm, cũng như kế hoạch xây dựng cơ bản, kế hoạch xây dựng sửa chữa nâng cấp các công trình lớn trong Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt.
    - Lên kế hoạch thực hiện và báo cáo định kỳ tháng, quý, 06 tháng, năm và đột xuất tình hình thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực được phân công của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự phối hợp với các cơ quan chức năng thẩm quyền theo quy định.
    - Quản lý các tổ chức, cá nhân thuê mặt bằng thực hiện các hoạt động dịch vụ kinh doanh đúng theo dự án kêu gọi đầu tư được cấp thẩm quyền phê duyệt, có trách nhiệm tổ chức và hướng dẫn các nhà đầu tư tổ chức khai thác kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ đúng theo quy định. Thường xuyên theo dõi để quản lý, vận hành, khai thác, sử dụng đúng theo quy hoạch.
    - Tổ chức thực hiện quyền tự chủ tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế, tài chính theo Quyết định giao quyền tự chủ của Chủ tịch UBND tỉnh, thực hiện cải cách hành chính và đổi mới phương thức làm việc, hiện đại hóa công sở, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động của đơn vị.
    - Quản lý thu thập, phản ánh đầy đủ số liệu, xử lý thông tin về nguồn kinh phí ngân sách nhà nước cấp, nguồn tài trợ và các nguồn được hình thành từ các khoản thu của đơn vị
    - Đề xuất phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác quản lý tài chính hiệu qủa, tiết kiệm và hoàn thiện các chế độ, tiêu chuẩn, định mức thu, chi theo quy định.
    - Xây dựng kế hoạch và dự toán kinh phí chi thường xuyên hàng năm trên cơ sở nhiệm vụ cấp trên giao, Thủ trưởng đơn vị khai thác các nguồn thu và sử dụng các nguồn thu theo đúng quy định của pháp luật.
    - Kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các quy định quản lý tài chính và chế độ tài chính, chế độ chi trả cho người lao động, chế độ quản lý tài sản công.
    - Thực hiện đầy đủ công tác tài chính, lưu trữ chứng từ, sổ sách tài liệu kế toán theo quy định nhà nước.
    - Lập và nộp đúng thời hạn các báo cáo tài chính cho cơ quan quản lý cấp trên và cơ quan tài chính, cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định hiện hành của nhà nước phục vụ việc quản lý, điều hành của thủ trưởng đơn vị, của cấp trên, đồng thời công khai tài chính theo chế độ quy định.
    - Thực hiện những nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao.

   CÁC PHÒNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ:

1. Phòng Hành chính - Tổ chức;
2. Phòng Kế hoạch Tài vụ;
3. Phòng Nghiệp vụ.

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 6 0 3 3 0 5 2
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.