Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Sơ đồ site | Góp ý | Hỏi đáp
English

Quý I năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đẩy mạnh rà soát, kịp thời sửa đổi, bổ sung, công bố mới, cập nhật thường xuyên đảm bảo 100% thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền được giải quyết trước hạn và đúng hạn. 


Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vừa ban hành Quyết định số 986/QĐ-UBND ngày 03/4/2019 về việc phê duyệt, công bố Chỉ số cải cách hành chính và đánh giá sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của sở, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm 2018.Với dịch vụ công trực tuyến, công dân, tổ chức có thể thực hiện giao nộp các hồ sơ hành chính cho cơ quan chính quyền, sau đó có thể theo dõi tiến độ xử lý và nhận thông báo trả kết quả xử lý thông qua Cổng thông tin điện tử của tỉnh. Triển khai các dịch vụ công trực tuyến là tổ chức, cá nhân có thể giao tiếp với chính quyền 24 giờ trong ngày, 5 ngày trong tuần, tại bất cứ đâu có kết nối internet, đây là bước nhảy vọt về cải cách hành chính, giảm thiểu tối đa công sức của tổ chức, cá nhân và chính quyền trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. 


 

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2019 của UBND tỉnh Sóc Trăng về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và Kế hoạch số 10/KH-UBND  ngày 14/01/2019 của UBND tỉnh Sóc Trăng về rà soát, đánh giá thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm 2019. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng đã tổ chức triển khai thực hiện, một số kết quả nổi bật đạt được cụ thể như sau:


Để thực hiện có hiệu quả, đầy đủ các nội dung về cải cách hành chính (CCHC) năm 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng đã ban hành Kế hoạch số 100/KH-SVHTTDL ngày 19/01/2018 về thực hiện CCHC năm 2018, có phân công nhiệm vụ cụ thể và triển khai cho từng phòng ban và các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, để thực hiện tốt nhiệm vụ CCHC, Sở ban hành Kế hoạch số 174/KH-SVHTTDL ngày 02/02/2018 về kiểm tra công tác cải cách hành chính của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018. Sở đã thành lập Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Sở.
Sáng ngày 04/01/2019, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai trương Trung tâm Phục vụ hành chính công. Đến dự có ông Phan Văn Sáu - Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng; ông Trần Văn Chuyện - Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo và các công chức, viên chức của Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh.

Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu


Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 0 0 6 3
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.