Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập
0 4 7 3 7 7 3 7
 
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng và Đoàn thể
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
(24/07/2018)

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng. Sáng ngày 18/7/2018, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sóc Trăng, đã tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Ngô Thành Khương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở và đồng chí Nguyễn Thành Phước – Bí thư Chi bộ Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh Sóc Trăng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lương Minh Quyết – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sóc Trăng.

    Tại buổi lễ, đồng chí Lương Minh Quyết đã đại diện cho BCH Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lên trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu ý kiến chúc mừng, tuyên dương những đóng góp của các đồng chí trong 30 năm qua và động viên hai đồng chí tiếp tục đóng góp và phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đơn vị trong thời gian đến.
    Bên cạnh đó, đồng chí Ngô Thành Khương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã triển khai kịp thời các chủ trương, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên, công chức và viên chức. Nhất là Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và Chương trình số 28-Ctr/TU ngày 12/3/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện “Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.
    Đồng thời, việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành 6 tháng đầu năm cũng được triển khai một cách hiệu quả. Công tác quản lý điều hành từng bước đã đi vào chiều sâu, luôn bám sát Nghị quyết, kết luận của Tỉnh ủy, chỉ đạo của UBND tỉnh như triển khai kịp thời chương trình công tác chính trị tại đơn vị. Thường xuyên theo dõi chỉ đạo kịp thời tình hình sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và công tác phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm và thủy sản. Nhất là công tác phòng, chống thiên tai trong mùa mưa.
    Kết luận hội nghị, đồng chí Lương Minh Quyết – Bí thư Đảng ủy yêu cầu cấp ủy các Chi bộ thường xuyên tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng ở chi bộ, nắm bắt diễn biến tư tưởng của đảng viên và quần chúng. Đẩy mạnh học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt việc sắp xếp tổ chức bộ máy tại ngành nông nghiệp theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương. Đồng thời, tập trung chỉ đạo công tác thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành như công tác phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; kịp thời tham mưu cho lãnh trong công tác phòng, chống thiên tai trong mùa mưa, …

Ngô Chí Điện - Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng

[Quay về] 
Các tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Bản quyền thuộc : Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 8 đường Hùng Vương, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: (0299) 3821 913 - Fax: (0299) 3826 086, Email: sonongnghiepvaptntst@vnn.vn
Website: www.sonnptnt.soctrang.gov.vn