Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập
0 4 7 3 7 7 3 5
 
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng và Đoàn thể
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sóc Trăng
(02/02/2018)
Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 31/01/2018, tại Hội trường Trung tâm Khuyến nông tỉnh Sóc Trăng, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đến dự Hội nghị có đồng chí Lương Minh Quyết – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí UV. BCH Đảng ủy và toàn thể Đảng viên về dự đông đủ. Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Thành Khương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Các đại biểu đã góp nhiều ý kiến sâu vào các vấn đề trọng tâm của đơn vị cần thực hiện trong thời gian tới, nhằm hoàn thành các mục tiêu cơ bản mà Đảng bộ đã đề ra.

    Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Lương Minh Quyết đã đánh giá cao tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2017 và nêu những vấn đề cần tập trung trong năm 2018. Theo đó, năm 2017, hoạt động của Đảng bộ luôn đảm bảo được yêu cầu quy định của Điều lệ Đảng, luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác. Chú trọng lãnh đạo công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; triển khai sâu rộng việc học tập các Nghị quyết của Trung ương; triển khai nhanh kế hoạch công tác của Đảng ủy Sở và Đảng ủy Khối các cơ quan; tích cực tham gia các hoạt động chung do Đảng ủy cấp trên tổ chức; lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các Nghị quyết của Đảng uỷ cấp trên và Đảng ủy Sở.
    Thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, đồng chí Lương Minh Quyết đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, phát biểu ý kiến chúc mừng, tuyên dương những đóng góp của đồng chí Tô Ngọc Tuấn và đồng chí Vũ Thị Hạnh trong 30 năm qua, động viên hai đồng chí tiếp tục đóng góp, phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đơn vị trong thời gian tới.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi ĐảngTặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ 2017Tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ 2017Tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017Tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017
    Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở đã tặng giấy khen cho 01 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 31 cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017; và tặng giấy khen cho 02 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.
    Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở yêu cầu cấp ủy các Chi bộ thường xuyên tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đồng thời nắm bắt diễn biến tư tưởng của đảng viên và quần chúng tại đơn vị. Đẩy mạnh học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác cán bộ, nhất là công tác quy hoạch đào tạo cán bộ, đảng viên.

Ngô Chí Điện - Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng

[Quay về] 
Các tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Bản quyền thuộc : Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 8 đường Hùng Vương, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: (0299) 3821 913 - Fax: (0299) 3826 086, Email: sonongnghiepvaptntst@vnn.vn
Website: www.sonnptnt.soctrang.gov.vn