Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập
0 4 9 2 5 0 3 8
 
 
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Hội nghị tổng kết Hội Cựu chiến binh Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
(24/12/2018)

   Ngày 20/12/2018, Hội Cựu chiến binh Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018. Tham dự hội nghị có ông Trần Ngọc Phước – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan, ông Ngô Thành Khương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Đại diện các tổ chức đoàn thể cùng hơn 20 đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

   Năm 2018, Hội Cựu chiến binh đã triển khai nhiều hoạt có ý nghĩa, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên chức, cựu chiến binh thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong năm, đã triển khai học tập và sinh hoạt chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “về Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”. Học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 và 7 khóa XII của Đảng. Hội viên luôn cảnh giác chống mọi âm mưu thủ đoạn thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình”, đấu tranh phản bác mọi quan điểm sai trái, bảo vệ quan điểm, đường lối của Đảng.

   Ngoài ra, Hội luôn quan tâm động viên cựu chiến binh nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống. Tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế của địa phương và đất nước. Tổ chức tham gia góp vốn xoay vòng, hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn có vốn tham gia hoạt động sản xuất; Cơ sở hội thường xuyên quan tâm thăm hỏi động viên giúp đỡ hội viên và gia đình hội viên lúc khó khăn, ốm đau, hoạn nạn.

   Với những thành tích đạt được, Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được công nhận là đơn vị “Trong sạch, vững mạnh xuất sắc năm 2018”, được Hội Cựu chiến binh tỉnh Sóc Trăng tặng Giấy khen “Cựu chiến binh gương mẫu năm 2018” vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Cũng nhân dịp tổng kết, 3 hội viên của Hội được vinh dự nhận Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và hoạt động của Hội Cựu Chiến binh.

   Thực hiện Hướng dẫn mới của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ kết thúc hoạt động vào ngày 30/12/2018, chuyển sinh hoạt của hội viên về địa phương theo nguyện vọng; đồng thời thực hiện hoàn trả con dấu cho cơ quan thẩm quyền theo quy định.

Bùi Chúc Ly - Phòng Kế hoạch-Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng

[Quay về] 
Các tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Bản quyền thuộc : Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 8 đường Hùng Vương, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: (0299) 3821 913 - Fax: (0299) 3826 086, Email: sonongnghiepvaptntst@vnn.vn
Website: www.sonnptnt.soctrang.gov.vn