Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 2 2 4 7 1
 
 
 
 
 
Hoạt động Khoa học Công nghệ
Skip portlet Portlet Menu

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 40/NQ-CP, ngày 09/8/2012 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Thông báo kết luận của Bộ Chính trị về Đề án “Đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, đẩy mạnh xã hội hóa một số loại hình dịch vụ sự nghiệp công”.

 

Trong hai ngày 26-27/7/2012 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông khoa học và công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức tập huấn tăng cường nghiệp vụ cho cán bộ đầu mối truyền thông KH&CN toàn quốc. Tham dự tập huấn có tiến sĩ khoa học Nghiêm Vũ Khải – Thứ trưởng Bộ KH&CN và hơn 80 đại biểu đại diện cho các Sở KH&CN, Trung tâm thông tin KH&CN trong cả nước.

 

Ngày 16/5/2012, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã phối hợp với Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc Hội tổ chức Hội thảo xin ý kiến của các nhà khoa học đối với Dự án Luật KH&CN (sửa đổi). Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân và Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Phan Xuân Dũng chủ trì Hội thảo.

 

Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu