Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 1 1 8 5 3
 
 
 
 
 
Tin tức
Họp mặt Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 năm 2018
(21/05/2018)

Chiều ngày 17/5/2018, tại Hội trường cơ quan, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 năm 2018.

Đến dự họp mặt có các đồng chí là Nguyên lãnh đạo Sở KH&CN, cựu công chức, nhân viên ngành KH&CN cùng tập thể Ban Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức đang công tác tại Sở KH&CN.

Ngày 18 tháng 5 hằng năm là Ngày KH&CN Việt Nam được quy định tại Điều 7 Luật KH&CN năm 2013. Ngày KH&CN Việt Nam được tổ chức nhằm tuyên truyền rộng rãi về các thành tựu của KH&CN đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ KH&CN.

Buổi họp mặt là dịp để công chức, viên chức gặp gỡ trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Tại buổi họp mặt, bà Vũ Thị Hiếu Đông - Giám đốc Sở KH&CN thông tin đến các đại biểu tham dự tám nhiệm vụ trọng tâm mà ngành KH&CN cả nước nói chung phải tập trung nguồn lực thực hiện trong năm 2018 cũng như những nhiệm vụ mà Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng tham mưu cho lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này Ban Chấp hành Chi đoàn Sở KH&CN, đại diện cho đoàn viên thanh niên của ngành có những trao đổi xoay quanh việc đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm KH&CN, triển khai các phong trào gắn liền với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị cũng như tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đoàn viên, thanh niên thời gian qua.

Ông Hứa Chu Khem, Nguyên Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao những kết quả mà ngành KH&CN đã đạt được trong thời gian qua, hoạt động KHCN đã có nhiều đóng góp thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Qua đó, Ông cũng mong muốn tập thể Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên  chức của ngành phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa KH&CN trở thành động lực của sự phát triển kinh tế trong tương lai.

Nguyễn Phạm Thu Hiền

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu