Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 1 1 4 2 0 4
 
 
 
 
 
Tin tức
Hội thảo “Nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu”
(08/11/2018)

Nhằm nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu gạo thơm, gạo đặc sản Sóc Trăng đến thị trường trong và ngoài nước. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh gạo trong và ngoài tỉnh gặp gỡ và trao đổi với các Hợp tác xã/Tổ hợp tác/nông dân sản xuất lúa gạo đặc sản trong tỉnh Sóc Trăng nhằm giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm lúa, gạo đặc sản trong tỉnh, tăng sức cạnh tranh của nông sản ra thị trường.

Ngày 06/11/2018, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Sóc Trăng tổ chức Hội thảo “Nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu”.

Đến dự Hội thảo có các đại biểu từ các cơ quan quản lý nhà nước: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng và các đơn vị trực thuộc, Ban quản lý đề án sản xuất và phát triển lúa đặc sản, Ban quản lý Đề án chuyển đổi nông nghiệp bền vững (VnSAT), Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Sóc Trăng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, Phòng Kinh tế thị xã và đại diện các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh lúa gạo, Hợp tác xã, Tổ hợp tác trồng lúa trên địa bàn tỉnh.

Thông qua Hội thảo, các báo cáo viên đã trình bày chi tiết về tình hình thực hiện đề án lúa đặc sản (Thực trạng và giải pháp thị trường); “Chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp dựa trên tài sản trí tuệ”; “Chiến lược và kỹ năng xúc tiến thương mại cho các sản phẩm nông sản”.

 

Đại biểu thảo luận tại Hội thảo

Phần thảo luận, đại biểu tham gia ý kiến, chia sẽ nhiệt tình về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu lúa gạo. Qua đó, cùng nhau đúc kết những giải pháp hay nhằm nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông sản của địa phương.

Tú Anh

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu