Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 1 2 9 2 4
 
 
 
 
 
Hoạt động T.Chuẩn - Đ.lường - C.lượng
Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng
(07/08/2017)

Ngày 01/8/2017 tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Thường trực Ban Chỉ đạo ISO (Sở Khoa Học và Công Nghệ) tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp đào tạo nâng cao nhận thức và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự lớp đào tạo có khoảng 110 đại biểu đại diện Sở, Ban, Ngành, Chi cục, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Công an và Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Nội dung tập huấn được các chuyên gia từ Công ty TNHH tư vấn quản lý Quốc tế và Hỗ trợ kỹ thuật cao (TP Hà Nội) trình bày và thảo luận với các học viên để làm rõ nội dung.

Thông qua lớp tập huấn Ông Phạm Văn Hảo - Phó Giám đốc Công ty TNHH tư vấn quản lý Quốc tế và Hỗ trợ kỹ thuật cao đã phân tích làm rõ các thuật ngữ, các yêu cầu trong hệ thống quản lý chất lượng; Nêu các phương pháp xây dựng và cải tiến tài liệu hệ thống quản lý chất lượng. Đồng thời hướng dẫn phương pháp đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 để các học viên hiểu rõ và vận dụng vào thực tiễn (đây là ứng dụng thiết thực mà các học viên có thể gặt hái được sau khóa đào tạo). Cuối khóa đào tạo Ban Tổ chức lớp học đã tổ chức cho các học viên tham dự làm bài thu hoạch; thảo luận, giải đáp thắc mắc có liên quan.

 

ThS. Phan Thị Tú Anh (Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng)

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 123456789 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu