Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 6 1 2 5 4
 
 
 
 
 
Tin tức sở hữu trí tuệ
Tập huấn tuyên truyên chính sách, phát luật về đổi mới công nghệ, thiết bị; sở hữu công nghiệp
(15/06/2018)

Ngày 13/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng. Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Sóc Trăng tổ chức tập huấn tuyên truyền chính sách, phát luật về đổi mới công nghệ, thiết bị; sở hữu công nghiệp.

Đến dự  tập huấn có ông Dương Vĩnh hảo, Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng cùng với 50 đại biểu đến từ các Sở, ngành, Phòng Kinh tế thành phố/ thị xã, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện và các doanh nghiệp/ hộ kinh doanh/ hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn lần này là nội dung cụ thể mà Sở kH&CN tỉnh Sóc Trăng triển khai nhằm thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 24/10/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng triển khai Chương trình số 20-CTr/TU ngày 31/7/2017 của Tỉnh ủy Sóc Trăng về việc thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Hình ảnh lớp tập huấn

Nội dung tập huấn xoay quanh các vấn đề về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào hoạt động KH&CN; các biện pháp - nội dung hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư hoạt động KH&CN; cách viết một đề xuất nhiệm vụ KH&CN đăng ký tham gia các Chương trình KH&CN cấp Bộ; những vấn đề về sở hữu công nghiệp như: nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế; quản lý, khai thác phát triển và bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu.

Tại lớp tập huấn các đại biểu đã trao đổi xung quanh các nội dung về thành lập doanh nghiệp KH&CN, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và một số vấn đề khác mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh cần sự hỗ trợ, tư vấn của cơ quan quản lý nhà nước.

Hoạt động tập huấn, tuyên truyền là hoạt động thường xuyên của Sở KH&CN, nhằm phổ biến những chính sách của hoạt động đến với các tổ chức, cá nhân có liên quan trên địa bàn tỉnh. Hoạt động này đã góp phần từng bước đưa hoạt động KH&CN đến gần hơn với người dân, nhất là các doanh nghiệp.

 

Nguyễn Phạm Thu Hiền

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 123456789 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu