Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 1 2 9 7 5
 
 
 
 
 
Kỷ yếu các đề tài dự án
Kỷ yếu các đề tài, dự án Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng 2005 - 2010
(27/04/2012)

Trong thời qua, được sự quan tâm, tập trung đầu tư và sự nỗ lực của những người làm công tác khoa học, các đề tài, dự án khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2005 - 2010 đã tập trung nghiên cứu, triển khai các thành tựu khoa học, công nghệ khả dĩ ứng dụng để phục vụ sản xuất và đời sống, góp phần vào những thành tựu kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng biên soạn “Kỷ yếu các đề tài, dự án khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2005 - 2010” với mục đích công bố, giới thiệu các kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã thực hiện trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng gửi đến quý lãnh đạo, bạn đọc và những ai quan tâm.

Kỷ yếu được biên tập ngắn gọn, chỉ thể hiện những điểm cơ bản về kết quả từng đề tài, dự án trong đa dạng lĩnh vực, ngành,…Hy vọng rằng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ đến các đối tượng liên quan. Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi những thiếu sót, Ban Biên tập mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn gần xa.

Toàn văn Kỷ yếu xin vui lòng xem tập tin đính kèm.

Phòng QLKH&CN

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu