Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 1 1 4 2 6 8
 
 
 
 
 
Công nghệ sản phẩm mới
Máy sấy cá Dứa
(31/03/2017)

Tóm tắt công nghệ:

Thông qua việc thực hiện đề tài “Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá Dứa khô” do Sở KH&CN Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, TS Vương Thành Tiên và các cộng sự thuộc Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo thành công máy sấy cá Dứa dạng sấy xuyên khay, sử dụng năng lượng mặt trời, với năng suất tối đa là 100 kg/mẻ. Máy có bộ thu năng lượng mặt trời và bộ phận cấp nhiệt bằng điện trở để dự phòng khi trời mưa. Ngoài ra, máy còn có bộ phận đảo gió để quá trình sấy đều, không cần phải đảo trộn, giảm thiểu công lao động.

Máy hoạt động ổn định trong khoảng nhiệt độ sấy từ 40-500C, chất lượng cá sấy ổn định, sản phẩm đạt tiêu chuẩn vi sinh về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ảnh minh họa

Chi tiết xin liên hệ: Vương Thành Tiên - Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh

Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08.38960721; Email: vttuaf@yahoo.com

 (Sưu tầm từ nguồn: http://khoahocvacongnghevietnam.com.vn/).

Văn phòng Sở (Trúc Phương)

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 12345678 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu