Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 2 8 0 5 1
 
 
 
 
 
Hoạt động T.Chuẩn - Đ.lường - C.lượng
Khóa đào tạo “Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP”
(24/09/2018)

Thực hiện Kế hoạch triển khai Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng” năm 2018. Ngày 17/9/2018 Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án phối hợp với Công ty TNHH BSI Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP” tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự và phát biểu khai mạc Khóa đào tạo có ông Bùi Minh Châu, Phó Giám đốc Sở Khoa hoc và Công nghệ cùng hơn 25 học viên đến từ Công ty Cổ phần thực phẩm SaoTa (Fimex), DNTN Lương Trân, Công ty TNHH Hải Sơn.

Tại khóa đào tạo các học viên đã được giới thiệu một số nội dung về Quản lý chất lượng và HACCP: Một số khái niệm liên quan đến chất lượng; Ba yếu tố của chất lượng thực phẩm; Các bên liên quan đến chất lượng; Đảm bảo chất lượng; HACCP là gì; Lịch sử áp dụng HACCP; Lợi ích của việc áp dụng HACCP; Áp dụng HACCP trong thủy sản; 07 nguyên tắt cơ bản - HACCP; 12 bước xây dựng và áp dụng HACCP.

 

Kết thúc khóa đào tạo các học viên đã hiểu rõ hơn về quản lý chất lượng và HACCP. Đồng thời, cũng góp phần nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa tại đơn vị mình trong thời gian tới.

Thanh Liễu - Chi cục TĐC

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 123456789 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu