Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 2 2 8 7 6 2
 
 
 
 
 
Hoạt động T.Chuẩn - Đ.lường - C.lượng
Lớp tập huấn “Mã số, mã vạch và phần mềm Scan and Check cho các cơ sở sản xuất và hộ kinh doanh”
(28/11/2018)

Sáng ngày 09/11/2018, Sở Khoa học và Công nghệ Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng mở lớp tập huấn về mã số, mã vạch và phần mềm Scan and Check tại Hội trường Sở Khoa học Và Công nghệ.

Đến dự và phát biểu khai mạc có ông Bùi Minh Châu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng gần 60 đại biểu đại diện các cơ sở sản xuất trong ngành bánh pía, nước uống đóng chai, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh và sở, ngành chức năng liên quan tham dự.


 Lớp tập huấn về mã số mã vạch cho cơ sở sản xuất và hộ kinh doanh.


Tham dự buổi tập huấn, các đại biểu được giới thiệu cụ thể hơn về tổ chức mã số, mã vạch  toàn cầu (gọi tắt là GS1); các loại mã vạch GS1, chiến lược phát triển và dịch vụ GS1 tại Việt Nam, thủ tục đăng ký sử dụng MSMV, các bước cập nhật thông tin từng sản phẩm. Những tiện ích về ứng dụng của phần mềm Scan and Check, giúp tra cứu thông tin doanh nghiệp, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng, tiện dụng bằng các thiết bị di dộng.


Kết thúc buổi tập huấn cũng là dịp để các đại biểu trao dồi kiến thức về mã số, mã vạch và phần mềm Scan and Check, cũng như được giải đáp thắc mắc, khó khăn, vướng mắc trong quá trình tra cứu thông tin doanh nghiệp về mã số, mã vạch và phần mềm Scan and Check tại cơ sở kinh doanh. Qua đó, giúp các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh chia sẻ, kiến thức nâng cao kiến thức, kinh nghiệm sử dụng mã số, mã vạch nhằm cải thiện mức độ hiệu quả và tính minh bạch của chuỗi cung ứng từ sản xuất đến phân phối, giúp phát triển các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp cũng như các đơn vị quản lý.

 

Chi cục TĐC (Hồng Loan)

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 123456789 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu