Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học công nghệ tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 3 1 4 2 3 5 4
 
 
 
 
 
Sáng chế / Giải pháp hữu ích
Quy trình sản xuất bột sữa dừa hòa tan
(18/04/2017)

Tên chủ sở hữu: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện chủ sở hữu: Lê Văn Việt Mẫn, Nguyễn Ngọc Đăng Khoa và Huỳnh Trung Việt.

Địa chỉ: Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số bằng: 2-0001484, Ngày cấp: 17/01/2017.

* Tóm tắt Giải pháp hữu ích:

Quy trình sản xuất bột sữa dừa hòa tan có bước xử lý nhiệt chất bao protein trước khi phối trộn với chất bao gluxit để vi bao chất béo trong dịch sữa dừa. Việc xử lý nhiệt dung dịch chất bao protein làm biến đổi cấu hình không gian của các phân tử protein và làm cho quá trình vi bao chất béo trong sữa dừa tốt hơn, nhờ đó gia tăng hiệu suất thu hồi chất khô của công đoạn sấy phun và cải thiện chất lượng của sản phẩm bột sữa dừa.

(Sưu tầm từ nguồn: Tạp chí STINFO số 3-2017).

Văn phòng Sở (Trúc Phương)

Tin đã đưa

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Chuyên mục KHCN
Skip portlet Portlet Menu