Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
 
 
 
Hit counter
0 0 5 4 1 1 7 3
 
 
 
Hoạt động Sở, Ngành
Thi vẽ tranh về chủ đề “Đa dạng sinh học” năm 2010
(08/12/2010)

(GD&TĐ) - Nhân sự kiện Năm Quốc tế về Đa dạng sinh học 2010, với sự tài trợ của Tổ chức hợp tác kỹ thuật Công hòa liên bang Đức (GTZ) Dự án Quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên tại tỉnh Sóc Trăng (Dự án GTZ-CZM Sóc Trăng) đã phát động cuộc thi vẽ tranh về chủ đề “Đa dạng sinh học” năm 2010.

Trong thời gian từ tháng 5/2010 đến cuối tháng 9/2010 Ban tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận 2.851 bức tranh của các em học sinh ở tất cả các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trong tỉnh.


20 em học sinh đạt giải cấp tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc BQLDA và các Tư vấn viên GTZ.
Kết quả Ban giám khảo đã xét chọn 20 bức tranh đạt giải cấp tỉnh và 5 bức tranh tiêu biểu chấm giải chung khảo khu vực 3 tỉnh Sóc Trăng-Bạc Liêu-Kiên Giang. Buổi lễ trao giải thưởng cho các em có tranh đạt giải đã diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 14/11/2009 tại cơ quan Chi cục Kiểm lâm tỉnh Sóc Trăng.
Ở vòng chung khảo khu vực, Sóc Trăng có 5 em đạt giải, trong đó có 3 em học sinh Trường Trung học phổ thông Nguyễn Khuyến, huyện Vĩnh Châu. Riêng em Tô Kim Phụng, học sinh lớp 7A1, Trường Trung học cơ sở Lạc Hòa (xã Lạc Hòa, huyện Vĩnh Châu) là thí sinh nhỏ tuổi nhất tiếp tục đạt 2 giải thưởng cấp tỉnh, năm ngoái em là thí sinh nhỏ tuổi nhất có tranh dự thi đạt giải cấp tỉnh và khu vực.
Đây là năm thứ ba, Dự án Quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên tại tỉnh Sóc Trăng tổ chức các cuộc thi vẽ tranh trong thanh thiếu niên, học sinh với các chủ đề khác nhau nhằm truyền thông nâng cao nhận thức trong học sinh và cộng đồng về những tác động của biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tính đa dạng sinh học, nguồn lợi tài nguyên và môi trường sống.
Vũ Đức

[Quay về] 
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
 
 Video Clip
 
 Hình ảnh hoạt động
 
 
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 48 Lê Duẩn, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (079)3616042 - Fax: (079)3824074, Email: Vanphong.SoSocTrang@moet.edu.vn
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.