Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
 
 
 
Hit counter
0 0 5 5 2 3 0 3
 
 
 
Công nghệ thông tin
Skip portlet Portlet Menu

(GD&TĐ) - Chiều 4/8, tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 16 năm 2010.
Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trong các ngày từ 2 đến 4/8 tại thành phố Huế.

(GD&TĐ) - Chiều ngày 30/11, tại TP Đông Hà (Quảng Trị) tập đoàn Intel phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá việc triển khai chương trình dạy học Intel (Intel Teach) và ứng dụng CNTT vào đổi mới phương pháp dạy học trong năm 2010. Hội nghị đã thu hút 200 giáo viên, cán bộ quản lí ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị, cán bộ, giáo viên tiêu biểu của các thành phố HCM, Hà Nội, Thừa Thiên Huế cũng như đại diện các trường sư phạm.

 

(GD&TĐ) – Google hy vọng sẽ viết một chương trong lịch sử của e-book (sách điện tử) với việc tung ra một cửa hàng của chính mình.

(GD&TĐ) - Trong khuôn khổ của Hội thi Văn hoá - Thể thao các Trường phổ thông Dân tộc nội trú toàn quốc lần thứ VI - 2010, tối qua 10/8, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng – Thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại giữa các đoàn vận động viên về tham dự Hội thi. Đêm giao lưu với chủ để “Thân thiện – Tích cực” mang lại ấn tượng qua những lời ca, tiếng hát, các điệu múa và những làn điệu dân ca đậm đà bản sắc văn hoá của các dân tộc trên khắp mọi miền tổ quốc của các em học sinh dân tộc thiểu số đến từ 54 đoàn trên toàn quốc...


Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
 
 Video Clip
 
 Hình ảnh hoạt động
 
 
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 48 Lê Duẩn, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (079)3616042 - Fax: (079)3824074, Email: Vanphong.SoSocTrang@moet.edu.vn
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.