Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 

Sớm thành lập Khu 5 - Trường Đại học Cần Thơ tại tỉnh Sóc Trăng

Chiều 25-3, tại Văn phòng Tỉnh uỷ, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ do Giáo sư, Tiến sĩ Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ dẫn đầu đến làm việc với lãnh đạo tỉnh về việc đặt cơ sở của Trường Đại học Cần Thơ và ký hợp tác toàn diện với tỉnh Sóc Trăng

Hội thảo về kết quả tham khảo Bộ chỉ số DDCI Sóc Trăng năm 2020

Sáng ngày 12/3/2021, được sự chấp thuận và ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì,  tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, sở, ban ngành - DDCI Sóc Trăng năm 2020.

Sáng nay 10/3 Ngài Môdan Mohan Sethi- Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi chào xả giao với lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sóc Trăng nhân chuyến đến thăm và tìm hiểu hợp tác đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng

Đón tiếp ngài Tổng lãnh sự Ấn Độ có ông Lâm Văn Mẫn- ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Hồ Thị Cẩm Đào- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh, Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở ngành.

Định hướng hoạt động của Tổ Công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

Sáng ngày 8-3, tại UBND tỉnh, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với Tổ Công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp nhằm có những định hướng hoạt động cụ thể trong thời gian tới.

Thành lập Tổ công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp

Tại buổi họp mặt và đối thoại doanh nghiệp đầu năm 2021 được UBND tỉnh tổ chức vào sáng ngày 2-3 tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố Quyết định số 443/QĐ-UBND của UBND tỉnh thành lập tổ công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đây là một trong những nỗ lực của tỉnh nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Thông báo chiêu sinh Khóa đào tạo QTDN Chuyên đề “CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ THUẾ TRONG DN VÀ CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2020”

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng mở khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp Chuyên đề “CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ THUẾ TRONG DN VÀ CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2020” tại Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp: Tạo cơ sở phát triển kinh tế - xã hội ở Sóc Trăng

Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (CN - TTCN) được xác định giữ có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong nhiệm kỳ qua, để khuyến khích, đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này, tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh phát triển; nhờ đó mà có mức tăng trưởng, ổn định, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Gam màu sáng trong bức tranh thu hút đầu tư của Sóc Trăng

Kết quả chung về tình hình kinh tế - xã hội mà tỉnh nhà đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 không thể không kể đến một trong những thành tựu nổi bật đó là tình hình thu hút đầu tư ở Sóc Trăng ngày càng khởi sắc. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, Sóc Trăng đã và đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bởi chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, môi trường đầu tư khá thông thoáng, lành mạnh…

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.