Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 

Phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp: Tạo cơ sở phát triển kinh tế - xã hội ở Sóc Trăng

Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (CN - TTCN) được xác định giữ có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong nhiệm kỳ qua, để khuyến khích, đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này, tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh phát triển; nhờ đó mà có mức tăng trưởng, ổn định, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Gam màu sáng trong bức tranh thu hút đầu tư của Sóc Trăng

Kết quả chung về tình hình kinh tế - xã hội mà tỉnh nhà đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 không thể không kể đến một trong những thành tựu nổi bật đó là tình hình thu hút đầu tư ở Sóc Trăng ngày càng khởi sắc. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, Sóc Trăng đã và đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bởi chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, môi trường đầu tư khá thông thoáng, lành mạnh…

Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO - K3

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng mở khóa đào tạo "GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO) - K3" tại Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Sóc Trăng huy động tối đa các nguồn lực thu hút đầu tư trong và ngoài nước

Tỉnh Sóc Trăng thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm ở cuối Sông Hậu.  Với xuất phát điểm là tỉnh nông nghiệp, trong thời gian qua, Sóc Trăng đã cố gắng huy động tối đa các nguồn lực, đặc biệt là thu hút đầu tư trong và ngoài nước, để thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Kết quả, giai đoạn 2016-2020 Tỉnh thu hút được 116 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký 27.282  tỷ đồng. Trong đó, có 9 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 3.312 tỷ đồng (đến nay, có 7 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã được triển khai, đi vào hoạt động ổn định).

Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Phân tích chỉ số PCI 2019 và công bố Bộ chỉ số DDCI tỉnh Sóc Trăng năm 2020

Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Phân tích chỉ số PCI 2019 và công bố Bộ chỉ số DDCI tỉnh Sóc Trăng năm 2020 nhằm phân tích kết quả Chỉ số PCI 2019 tỉnh Sóc Trăng về thực trạng và những vấn đề cần cải cách, gợi ý mô hình, giải pháp thời gian tới của tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời công bố Bộ Chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh của các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Sóc Trăng (DDCI).

Chuỗi hội thảo cấp huyện giới thiệu chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2020 và chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo

Năm 2020, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng (Trung tâm) tổ chức quản lý và vận hành Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng và Chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo theo tinh thần Nghị Quyết 03/2018/NQ-HĐND, nhằm góp phần nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng, chiến lược kinh doanh khả thi, hiệu quả; thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Giới thiệu Cổng thông tin, tư vấn EVFTA trực tuyến

Vào ngày 31/7/2020, VCCI tại Cần Thơ đã tổ chức buổi công bố “Cổng thông tin, tư vấn EVFTA trực tuyến”.

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.