Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Về việc chuẩn bị Họp mặt và đối thoại doanh nghiệp định kỳ
(10/07/2019)

Về việc chuẩn bị Họp mặt và đối thoại doanh nghiệp định kỳ

Kính gửi: Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng dự kiến tổ chức Họp mặt và đối thoại doanh nghiệp định kỳ lần 2 năm 2019 trong tháng 7/2019, tạo cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư trao đổi, trình bày khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị trong phát triển doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước; qua đó, kịp thời chỉ đạo, có giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn nhằm tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp có quan tâm cùng tham dự “Họp mặt và đối thoại doanh nghiệp lần 2 năm 2019” đồng thời đăng ký tham dự về địa chỉ:

- Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp: số 479A Lê Duẩn, phường 9, thành phố Sóc Trăng, điện thoại: 0299 2211679,                             email: soctrangipc@yahoo.com

- Hiệp hội doanh nghiệp: số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, thành phố Sóc Trăng, điện thoại: 0299 3828 660, email: hhdnst@gmail.com

Thời gian đăng ký tham dự: đến hết ngày 15/7/2019.

Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ có Thư mời chính thức thông báo thời gian và địa điểm đến Quý doanh nghiệp.
Rất mong được đón tiếp quý đại biểu./.

Đầu trangIn bản tin