Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Thông tin xúc tiến
Sóc Trăng công bố xét chọn dự án điện gió tại các vị trí 12, 14, 15, 17 (thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 19 tháng 4 năm 2019)
(20/03/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tại Công văn số 429/UBND-TH ngày 13 tháng 3 năm 2019 về việc công bố, tiếp nhận hồ sơ đăng ký thực hiện dự án điện gió.

Tỉnh Sóc Trăng Công bố, đăng tải việc lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức thành lập hội đồng xét chọn đối Dự án Nhà máy điện gió số 12, 14, 15, 17.

(ảnh Duy Trung)

Danh mục công bố lựa chọn nhà đầu tư

theo hình thức thành lập hội đồng xét chọn

Về tiêu chí xét chọn thực hiện theo Quyết định số 356/QĐ-UBND ngày 14 tháng 02 năm 2019 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc Ban hành Bộ tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư điện gió trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Các nhà đầu tư quan tâm nghiên cứu và đầu tư các Dự án Nhà máy điện gió trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng sớm hoàn chỉnh hồ sơ theo nội dung của chương III. Hướng dẫn nhà Đầu tư, ban hành theo Quyết định số 3303/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2017 của UBND tỉnh Ban hành hướng dẫn về quy trình, cách thức thực hiện việc kêu gọi và triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Số lượng hồ sơ: 04 bộ (gồm 01 bản chính và 03 bản sao hợp lệ).

Lưu ý: Đối với nhà đầu tư đề xuất đầu tư nhiều vị trí, đề nghị lập riêng bộ hồ sơ cho từng vị trí; Đối với nhà đầu tư chứng minh năng lực tài chính qua Báo cáo tài chính, đề nghị nộp Báo cáo tài chính 02 năm 2017, 2018 đã được kiểm toán.

Hồ sơ hoàn chỉnh gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng (Bộ phận Một cửa) trước ngày 19 tháng 4 năm 2019 để đơn vị tổng hợp trình Hội đồng xét chọn dự án xem xét, quyết định lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

Trong quá trình chuẩn bị, hoàn chỉnh hồ sơ nếu có vấn đề cần trao đổi, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng; Địa chỉ: số 479A Lê Duẩn, phường 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; Điện thoại: 0299 2211679 (gặp Chị Hương hoặc Yến) để được hướng dẫn.

Kim Yến

Đầu trangIn bản tin