Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thông tin xúc tiến
Nghiên cứu xây dựng nhà máy sản xuất cột điện gió tại Sóc Trăng
(30/07/2019)

Sáng ngày 29/7/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có buổi tiếp và làm việc với nhà đầu tư về việc xây dựng nhà máy sản xuất cột điện gió. Cùng dự còn có đại diện một số sở, ngành liên quan.

(Quang cảnh buổi làm việc)


Đại diện nhà đầu tư đến từ Trung Quốc cho biết, công ty đang tập trung sản xuất cánh quạt gió và ống tháp, có sản lượng lớn trên thế giới, các thiết bị chủ yếu được xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ. Hiện nay, công ty đang cần xây dựng nhà máy ở các nước láng giềng và mong muốn nghiên cứu đầu tư tại Sóc Trăng để xuất khẩu ống tháp sang thị trường nước ngoài. Để hoàn thành mục tiêu thực hiện dự án tại Sóc Trăng, công ty mong muốn tỉnh giới thiệu vị trí thực hiện dự án gần cảng nước sâu, bến tàu có khả năng đáp ứng được nhu cầu vận tải thiết bị và nguồn lao động dồi dào để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Ngoài ra, công ty cũng mong được ưu đãi về thuế trong quá trình đầu tư tại Sóc Trăng.


Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp đã thông tin thêm về những tiềm năng, cơ hội đầu tư của tỉnh, những địa bàn được ưu đãi đầu tư, chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp. Đại diện Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh cũng giới thiệu một số địa điểm đang được tỉnh kêu gọi đầu tư, có đường giao thông thuận lợi ở huyện Trần Đề và thị trấn Đại Ngãi (Long Phú). 

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp đã tham dự và chủ trì cuộc họp)


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cho biết, tỉnh luôn khuyến khích kêu gọi nhà đầu tư có năng lực vào địa phương để thực hiện các dự án đầu tư. Hiện nay, tỉnh đã đề xuất xây dựng cảng biển nước sâu ở Trần Đề và gắn với cơ sở hạ tầng khác đi kèm có thể đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Qua buổi làm việc, tỉnh cũng mong muốn nhà đầu tư nghiên cứu thêm những chính sách ưu đãi mà tỉnh đã giới thiệu. Ngoài ra, Sóc Trăng cũng có nguồn lao động dồi dào, nếu thực hiện dự án, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp mong muốn công ty có chính sách thu hút lao động để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác hiện nay.


Chiều cùng ngày, nhà đầu tư sẽ đi khảo sát một số vị trí đã được tỉnh giới thiệu.

Quốc Kha

Đầu trangIn bản tin
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.