Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thông tin xúc tiến
Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019
(14/06/2019)

Ngày 12/6/2019, Hội nghị Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP Hồ Chí Minh do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp cùng Bộ Khoa học và Công nghệ và Quỹ Golden Gater Venture tổ chức. 

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu khai mạc


Đến dự Hội nghị có sự hiện diện ông Nguyễn Chí Dũng - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành và Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành, đại diện các Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo trong nước và quốc tế; đại diện một số Viện nghiên cứu, trường Đại học; các tổ chức trung gian hỗ trợ khởi nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu, cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. 


Có khoảng 100 quỹ đầu tư quốc tế đã có mặt tại Hội nghị để sẻ và tìm hiểu hệ sinh thái khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Tại Hội thảo Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã khẳng định “Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo là chìa khoá cũng là lời giải cho bài toán làm thế nào vừa phát triển nhanh nhưng đảm bảo bền vững, đây là cơ hội mà Việt Nam phải tập trung khai thác triệt lợi thế của công nghệ”

Các diễn giả/nhà đầu tư chia sẻ câu chuyện liên quan đến quỹ khởi nghiệp


Hội nghị diễn ra trong 01 ngày xoay quanh các chủ để có liên quan  đến việc giới thiệu với các Quỹ đầu tư lớn trên thế giới về môi trường kinh doanh Việt Nam, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và chia sẻ những quan điểm hỗ trợ, vai trò của Chính phủ. Đặc biệt tại Hội nghị Ban tổ chức cũng đã  giới thiệu về đề án Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia, tạo điều kiện cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo giới thiệu về tiềm năng, đề xuất nhu cầu hỗ trợ từ Chính phủ và các tổ chức hỗ trợ, các quỹ đầu tư, tổ chức đối thoại, kết nối cộng đồng khởi nghiệp và các Quỹ đầu tư trong các nhóm ngành khác nhau./.

Nguyễn Trọng Luân

Đầu trangIn bản tin
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.