Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Thông tin xúc tiến
Giới thiệu Cổng thông tin, tư vấn EVFTA trực tuyến
(10/08/2020)

Vào ngày 31/7/2020, VCCI tại Cần Thơ đã tổ chức buổi công bố “Cổng thông tin, tư vấn EVFTA trực tuyến”.

Đây là kênh thông tin giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn về hiệp định EVFTA, cũng như tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc một cách nhanh chóng và tiết kiệm với thông tin xác thực nhờ đội ngũ các chuyên gia chuyên sâu về EVFTA. Kênh thông tin cũng là một hoạt động được VCCI tại Cần Thơ gắn kết vào chương trình hoạt động chung của CLB.

Với tinh thần trên, Ban thư ký CLB và Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng giới thiệu thông tin đến doanh nghiệp trên địa bàn được biết và sử dụng.

Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập Cổng thông tin tại đường link sau: http://vccimekong.com/vi/thong-tin-chung-ve-evfta.

Đầu trangIn bản tin