Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Thông tin xúc tiến
Chuỗi hội thảo cấp huyện giới thiệu chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2020 và chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo
(10/08/2020)

Năm 2020, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng (Trung tâm) tổ chức quản lý và vận hành Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng và Chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo theo tinh thần Nghị Quyết 03/2018/NQ-HĐND, nhằm góp phần nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng, chiến lược kinh doanh khả thi, hiệu quả; thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Với mục đích hỗ trợ sâu sát và tiếp cận rộng rãi hơn các đối tượng được hỗ trợ của các Chương trình, cung cấp các thông tin liên quan đối tượng, chủ đề, định mức tài trợ, cách thức tham gia, lợi ích của doanh nghiệp khi tham gia Chương trình, Trung tâm Xúc Tiến đầu tư và Hỗ Trợ doanh nghiệp Sóc Trăng sẽ tổ chức chuỗi hội thảo truyền thông cấp huyện giới thiệu, chia sẻ thông tin về các Chương trình tại các huyện theo thời gian và địa điểm như sau:

- Huyện Long Phú: 14h00 ngày 13/08/2020 tại Hội trường UBND thị trấn Long Phú, ấp 5, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú.

- Thị xã Ngã Năm: 14h00 ngày 14/08/2020 tại Trung tâm chính trị thị xã Ngã Năm, khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm.

Đến với chương trình, bên cạnh việc có cơ hội nhận được số tiền tài trợ tối đa lên đến 200 triệu đồng, các đối tượng còn nhận hỗ trợ phi tài chính như nâng cao năng lực, kết nối và tư vấn chuyên.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh sắp xếp thời gian tham dự. Mọi  thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 479A, Lê Duẩn, Phường 9, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng