Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Hợp tác đầu tư
Sóc Trăng triển khai Hội nghị kết nối giao thương Sóc Trăng - VACOD
(26/09/2017)

Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng vừa ban hành Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 21/9/2017 về tổ chức Hội nghị kết nối giao thương Sóc Trăng – VACOD 2017 với chủ đề “Phát huy thế mạnh doanh nghiệp trong chuỗi liên kết vùng miền”.

Theo đó, Hội nghị sẽ là cơ hội thuận lợi cho việc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, tìm hiểu về những nhu cầu, mong muốn của các doanh nghiệp đang tìm hiểu đầu tư, các doanh nghiệp đã và đang đầu tư trên địa bàn tỉnh; cơ hội tốt để kết nối giao thương, giao lưu Doanh nhân ba miền Bắc – Trung – Nam; giúp tiếp cận công khai các quy hoạch, thông tin về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội và môi trường đầu tư của Sóc Trăng.

Hội nghị dự kiến diễn ra trong 02 ngày 14-15/10/2017. Các đại biểu tham dự Hội nghị kết nối giao thương Sóc Trăng – VACOD 2017 có doanh nhân ba miền Bắc – Trung – Nam; Các doanh nhiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Ban Tổ chức của Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD),… Chủ trì Hội nghị là Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Hội nghị sẽ có các hoạt động kết nối giao thương thông qua việc trưng bày, triển lãm các mặt hàng, những sản phẩm, dịch vụ nổi bật đặc trưng của Sóc Trăng và các tỉnh bạn tại các gian hàng triển lãm mini bên lề Hội nghị; giới thiệu doanh nghiệp điển hình đầu tư thành công tại tỉnh; các tiết mục Văn nghệ chào mừng; tham quan các di tích lịch sử, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh; tổ chức Tour du lịch Sóc Trăng - Côn Đảo;…./.

Kim Thanh

Đầu trangIn bản tin