Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng

Hợp tác đầu tư
Sóc Trăng tiếp nhận dự án “Cải thiện điều kiện sống gắn bó với môi trường cho người nghèo huyện Châu Thành và Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng”
(08/02/2018)

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng vừa ban hành Quyết định số 209/QĐ-UBND ngày 23/01/2018 phê duyệt việc tiếp nhận dự án “Cải thiện điều kiện sống gắn với bảo vệ môi trường cho người dân nghèo huyện Châu Thành và Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng”.

Theo đó, Dự án: "Cải thiện điều kiện sống gắn với bảo vệ môi trường cho người dân nghèo huyện Châu Thành và Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng" do Tổ chức Bánh mì cho Thế giới tài trợ, với tổng số kinh phí tài trợ là 2.761.530.000 đồng. Dự án sẽ triển khai thực hiện tại 04 xã trên địa bàn 02 huyện của tỉnh; cụ thể là xã Phú Tân, xã An Hiệp (huyện Châu Thành) và xã Tuân Tức, xã Lâm Kiết (huyện Thạnh Trị). Mục tiêu và kết quả chủ yếu của dự án nhằm góp phần cải thiện đời sống và ổn định xã hội ở các cộng đồng nghèo vùng dự án tỉnh Sóc Trăng.

Dự án sẽ triển khai thực hiện trong giai đoạn năm 2018 - 2020. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng được tỉnh giao là Chủ khoản viện trợ dự án./.

Kim Thanh

Đầu trangIn bản tin