Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thông tin xúc tiến
Hội thảo giới thiệu chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2020 và chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo
(15/06/2020)

Ngày 12/6/2020, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng tổ chức Hội thảo giới thiệu Chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2020 và Chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo.

Nhằm tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng để đưa vào ươm tạo tại Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng thông qua dịch vụ tài chính và phi tài chính từ Chương trình ươm tạo khởi nghiệp, giúp tăng cơ hội thành công cho các ý tưởng này, thúc đẩy thành lập doanh nghiệp mới và phát triển theo tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời cũng nhằm tìm kiếm các đề xuất sáng kiến trong sản xuất kinh doanh để tài trợ kinh phí thực hiện giúp hiện thực hóa các sáng kiến, thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.


Quang cảnh Hội thảo


Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của khoảng 50 đại biểu là đại diện các Sở ban, ngành; Hiệp hội doanh nghiệp; đại diện phòng Tài chính – Kế hoạch cấp huyện; doanh nghiệp/hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh cùng đại diện các cơ quan truyền thông.


Đặc biệt, đến với hội thảo ngoài việc được cung cấp các thông tin cơ bản về Chương trình ươm tạo khởi nghiệp và Chương trình tài trợ các đại biểu được chia sẻ các thông tin hữu ích như thực trạng phát triển của doanh nghiệp Việt Nam sau đại dịch covid-19; một số thông tin về doanh nghiệp thành lập mới của Đồng bằng sông Cửu Long và Sóc Trăng; cũng như hiểu được các điều kiện cơ bản để khởi nghiệp và phát triển bền vững (từ việc hình thành ý tưởng kinh doanh như thế nào là sáng tạo đến xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh khả thi) với sự chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thương Linh, Phó Giám đốc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ).


Bà Nguyễn Thị Thương Linh chia sẻ thông tin

Trung tâm Xúc tiến đầu tư rất kỳ vọng sau hội thảo này thông tin về Chương trình ươm tạo khởi nghiệp và Chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo sẽ lan tỏa đến cộng đồng doanh nghiệp đồng thời cam kết sẳn sàng tư vấn hỗ trợ để giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa sáng kiến trong sản xuất kinh doanh hay khởi sự kinh doanh theo hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.


Quý doanh nghiệp đang có ý tưởng khởi nghiệp hoặc đổi mới trong kinh doanh hãy mạnh dạn liên hệ Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng (Địa chỉ 479A, Lê Duẩn, phường 9, TPST) để nhận được tư vấn và có cơ hội nhận được nguồn kinh phí hỗ trợ.

H.T

Đầu trangIn bản tin
Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.