Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thông tin Xúc tiến
Skip portlet Portlet Menu
Chiều 25-3, tại Văn phòng Tỉnh uỷ, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ do Giáo sư, Tiến sĩ Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ dẫn đầu đến làm việc với lãnh đạo tỉnh về việc đặt cơ sở của Trường Đại học Cần Thơ và ký hợp tác toàn diện với tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 12/3/2021, được sự chấp thuận và ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì,  tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, sở, ban ngành - DDCI Sóc Trăng năm 2020.
Đón tiếp ngài Tổng lãnh sự Ấn Độ có ông Lâm Văn Mẫn- ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Hồ Thị Cẩm Đào- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh, Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở ngành.
Sáng ngày 8-3, tại UBND tỉnh, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với Tổ Công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp nhằm có những định hướng hoạt động cụ thể trong thời gian tới.

Tại buổi họp mặt và đối thoại doanh nghiệp đầu năm 2021 được UBND tỉnh tổ chức vào sáng ngày 2-3 tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố Quyết định số 443/QĐ-UBND của UBND tỉnh thành lập tổ công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đây là một trong những nỗ lực của tỉnh nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng mở khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp Chuyên đề “CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ THUẾ TRONG DN VÀ CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2020” tại Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (CN - TTCN) được xác định giữ có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong nhiệm kỳ qua, để khuyến khích, đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này, tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh phát triển; nhờ đó mà có mức tăng trưởng, ổn định, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Kết quả chung về tình hình kinh tế - xã hội mà tỉnh nhà đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 không thể không kể đến một trong những thành tựu nổi bật đó là tình hình thu hút đầu tư ở Sóc Trăng ngày càng khởi sắc. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, Sóc Trăng đã và đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bởi chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, môi trường đầu tư khá thông thoáng, lành mạnh…
Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng mở khóa đào tạo "GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO) - K3" tại Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Tỉnh Sóc Trăng thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm ở cuối Sông Hậu.  Với xuất phát điểm là tỉnh nông nghiệp, trong thời gian qua, Sóc Trăng đã cố gắng huy động tối đa các nguồn lực, đặc biệt là thu hút đầu tư trong và ngoài nước, để thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Kết quả, giai đoạn 2016-2020 Tỉnh thu hút được 116 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký 27.282  tỷ đồng. Trong đó, có 9 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 3.312 tỷ đồng (đến nay, có 7 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã được triển khai, đi vào hoạt động ổn định).

Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.