Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Hoạt động vườn ươm
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 09 tháng 8 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng đã tổ chức Vòng bảo vệ Vốn hạt giống cho các doanh nghiệp/nhóm khởi nghiệp đã qua giai đoạn Tiền ươm tạo của Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp năm 2019.
Ngày 31/7/2019 vừa qua, Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức đoàn Thẩm định thực tế đến thực địa và trao đổi với các doanh nghiệp/nhóm khởi nghiệp đã có sản phẩm và mô hình sản xuất kinh doanh trước khi bước vào Vòng bảo vệ vốn hạt giống của Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp năm 2019. 
Ngày 26 tháng 7 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng đã tham dự hội thảo “Liên kết xây dựng và phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vùng Đồng bằng sông Cửu Long” được tổ chức tại Cần Thơ do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Saigon Innovation Hub (Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức
Chiều ngày 02 tháng 7 năm 2019, tại Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng (Trung tâm) đã diễn ra khóa đào tạo “Tìm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp” thu hút hơn 40 đại biểu là sinh viên, đoàn viên thanh niên và các doanh nghiệp có ý tưởng khởi nghiệp, mong muốn khởi nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng
Chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2019 được thực hiện bởi Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng sau Vòng sơ tuyển đã tuyển chọn được 07 hồ sơ, bước tiếp vào giai đoạn Tiền ươm tạo

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp/nhóm khởi nghiệp nắm được các khái niệm cơ bản và tính toán được các chỉ số tài chính, kế toán cơ bản khi bắt đầu khởi nghiệp.


Các kiến thức học được sẽ giúp cho các doanh nghiệp/nhóm khởi nghiệp vận dụng để vào việc thực hiện phần “Tài chính” trong mẫu “Bản thuyết minh ý tưởng kinh doanh”.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp Sóc Trăng trân trọng thông báo doanh sách các ý tưởng khởi nghiệp của các doanh nghiệp/nhóm khởi nghiệp đã vượt qua Vòng sơ tuyển của chương trình Ươm tạo khởi nghiệp năm 2019

DANH SÁCH

Chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2019 của Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã phát động và mở nhận hồ sơ từ ngày 14/5/2019 đến hết ngày 13/6/2019, đã nhận được 90 hồ sơ ý tưởng khởi nghiệp đăng ký tham gia, trong đó có 09 hồ sơ của các doanh nghiệp khởi nghiệp và 81 hồ sơ của các nhóm khởi nghiệp. 
Những con đường thành công sẽ không hình thành nếu chúng ta cứ lang thang không mục đích. Chỉ khi nào không ngừng đi về cùng một hướng, chúng ta mới tạo nên một con đường thú vị của riêng mình. 
Chiều ngày 14/5/2019 Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng với sự hỗ trợ kinh phí từ Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức thành công Hội thảo phát động Chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2019 cho đối tượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và cán bộ đoàn cấp huyện, xã.

Trang đầu Trang trước 12 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng thông tin điện tử " Sóc Trăng-Tiềm năng & cơ hội đầu tư" do Trung tâm XTĐT và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trực tiếp quản lý,
dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Ban Chỉ đạo Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 21 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 2211 679 - Fax: (0299) 3828 339 - Email: soctrangipc@yahoo.com
@ Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.